Có Nên Tự Xin Visa Không Hay Thuê Dịch Vụ Làm Visa Trọn Gói ?

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhu cầu xuất cảnh của người Việt sang nước ngoài ngày một tăng nên tỷ lệ người xin visa cũng tăng không kém. Việc có nên tự làm visa không hay thuê dịch vụ làm visa trọn gói thì cũng tùy vào trường hợp mà suy xét.

  Thực hiện làm visa đi nước ngoài cần hoàn thành nhiều việc, theo thủ tục bắt buộc khác nhau mà đại sứ quán yêu cầu, cần di chuyển đến đại sứ quán trong nhiều ngày mới có thể xin được visa. Điều đó, đòi hỏi bạn cần chuẩn bị thật kỹ bởi nếu có sơ sót gì xảy ra, việc xin visa sẽ thêm phần khó khăn hơn.  Thực hiện làm visa đi nước ngoài cần hoàn thành nhiều việc

  Từ việc tìm hiểu về quá trình xin visa như thế nào, hồ sơ bao gồm những gì, di chuyển đến đại sứ quán nộp hồ sơ, hoàn thành thủ tục chi phí, thực hiện phỏng vấn khi có yêu cầu, quay lại nhận visa tại đại sứ quán theo thời gian hẹn. Ít nhất, bạn cần phải di chuyển đến đại sứ quán 2-3 lần nếu mọi quá trình đều suôn sẻ, chỉ cần sai một lỗi, bạn sẽ phải làm lại từ đầu, sẽ rất vất vả.Do đó, nếu tự làm visa đi du lịch nước ngoài là điều không dễ dàng, bạn cần có nhiều thời gian chuẩn bị, bỏ công sức đi lại, hoàn thiện các thủ tục. Phần đông hành khách thường chọn cách thuê dịch vụ xin visa để tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế chi phí phát sinh.  Tự làm visa đi du lịch nước ngoài là điều không dễ dàng

  Visa Tận Tâm – Cung Cấp Dịch Vụ Xin Visa Trọn Gói Nhanh Gọn – Uy TínVisa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.  Visa Tận Tâm làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

  • Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.
  • Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.
  • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.
  • Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.
  • Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
  • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhduongjp; 14/06/2018 vào lúc 02:55 PM.
  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Khi nào bạn cần dịch vụ visa trọn gói ?

  – Bạn không rành các thủ tục, giấy tờ cần thiết

  – Bạn không có thời gian chờ đợi hoặc không muốn chờ vì thời gian của bạn có giá trị cao

  – Bạn lo lắng tỉ lệ đậu thấp do chưa có kinh nghiệm

  – Bạn làm kinh doanh buôn bán nhỏ nên không thể chứng minh hợp đồng lao động, không có sổ tiết kiệm, xác nhận mức lương… để nộp cho lãnh sự quán

  – Bạn MỆT MỎI khi phải chờ đợi làm thủ tục xin visa.

  – Bạn CÓ TIỀN nhưng KHÔNG CÓ THỜI GIAN để làm những việc nhỏ nhặt và mất thời gian như vậy.

  Như bạn thấy đó, nếu tự làm visa đi du lịch nước ngoài là điều không dễ dàng, bạn cần có nhiều thời gian chuẩn bị, bỏ công sức đi lại, hoàn thiện các thủ tục. Lựa chọn cách thuê dịch vụ xin visa để tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế chi phí phát sinh là lựa chọn sáng suốt lúc này


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhduongjp; 16/06/2018 vào lúc 03:53 PM.
  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Khi sử dụng dịch vụ visa của Visa Tận Tâm, bạn sẽ: – ĐẢM BẢO có visa mà không phải chờ đợi, chầu chực xin xỏ ở các cơ quan công quyền.
  – CÓ THÊM THỜI GIAN để làm những việc quan trọng hơn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn cũng biết rằng thời gian là một thứ xa xỉ mà không thể mua được.
  – Uy tín của Visa Tận Tâm không phải chỉ xây dựng trong 1 ngày. Đây là cảm nhận của một số khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

  Nếu bạn không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0983.1315.28 để được tư vấn tận tình nhé!


  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bạn ở xa không gần địa điểm của Visa Tận Tâm nhưng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Visa Tận Tâm. Hãy yên tâm, quy trình xử lí visa cho bạn vẫn như vậy, chỉ khác một điều bạn phải chuyển phát hồ sơ của bạn qua đường thư tín đến địa chỉ văn phòng của Visa Tận Tâm, thanh toán phí qua chuyển khoản. Sau đó Visa Tận Tâm sẽ làm visa, nhận kết quả và gửi trả lại bạn cũng qua đường thư tín.

  Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nên chuyển phát nhanh có bảo đảm vì trong đó có hộ chiếu là giấy tờ quan trọng, ngược lại chúng tôi cũng chuyển về cho bạn nhưu vậy và bạn phải lưu ý ngày bay vì phải cộng thêm thời gian chuyển phát nhanh nữa chứ không phải chỉ có thời gian lãnh sự.  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Thực hiện làm visa đi nước ngoài cần hoàn thành nhiều việc, theo thủ tục bắt buộc khác nhau mà đại sứ quán yêu cầu, cần di chuyển đến đại sứ quán trong nhiều ngày mới có thể xin được visa. Điều đó, đòi hỏi bạn cần chuẩn bị thật kỹ bởi nếu có sơ sót gì xảy ra, việc xin visa sẽ thêm phần khó khăn hơn.

  Từ việc tìm hiểu về quá trình xin visa như thế nào, hồ sơ bao gồm những gì, di chuyển đến đại sứ quán nộp hồ sơ, hoàn thành thủ tục chi phí, thực hiện phỏng vấn khi có yêu cầu, quay lại nhận visa tại đại sứ quán theo thời gian hẹn. Ít nhất, bạn cần phải di chuyển đến đại sứ quán 2-3 lần nếu mọi quá trình đều suôn sẻ, chỉ cần sai một lỗi, bạn sẽ phải làm lại từ đầu, sẽ rất vất vả.

  Do đó, nếu tự làm visa đi du lịch nước ngoài là điều không dễ dàng, bạn cần có nhiều thời gian chuẩn bị, bỏ công sức đi lại, hoàn thiện các thủ tục. Đến với Visa Tận Tâm bạn có thể hoàn toàn yên tâm, mọi việc sẽ có Visa Tận Tâm hỗ trợ hoàn thiện , giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Lệ phí làm visa :

  – Visa một lần:

  • Visa ngắn ngày (Thời gian lưu trú dưới 90 ngày): visa du lịch thường là dạng này
  • Visa dài ngày (Thời gian lưu trú trên 90 ngày)

  – Visa nhiều lần (không phân biệt dài ngày hay ngắn ngày)

  Tùy vào thời gian lưu trú, số lần nhập cảnh… mà mức phí xin visa Hàn quốc đối với từng loại visa được áp dụng mức phí khác nhau :Chỉ thu lệ phí bằng tiền Đôla Mỹ (USD). Những hồ sơ bị từ chối không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp.

  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Tùy theo từng trường hợp khác nhau và thời gian xét duyệt hồ sơ có thể thay đổi theo các yếu tố sau:

   • Bổ sung Phiếu Lý Lịch Tư Pháp theo yêu cầu.
   • Những vấn đề về sức khỏe, bạn cần kiểm tra với Cố vấn Y tế hoặc trong nội bộ.

  Các bạn nên chú ý tiến hành làm visa sớm để kịp ngày đi. Để được hỗ trợ làm visa đi New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn, và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Có thể ở Việt Nam, xin visa New Zealand từ đại sứ quán ở Hà Nội hay lãnh sự quán ở Hồ Chí Minh không tạo ra nhiều khác biệt, nhưng chắc chắn xin visa từ Việt Nam hay từ nước thứ 3 khác nhau rất nhiều. Khi xin visa New Zealand từ một nước thứ 3, có 4 trường hợp có thể xảy ra:Xin visa New Zealand từ nước thứ 3 khó hơn xin từ Việt NamVới hầu hết quốc gia, điều này là đúng. Khi xin từ nước thứ 3, đôi khi sứ quán ở nước thứ 3 này phải liên hệ sứ quán ở Việt Nam để chứng thực rất phức tạp.  Khi xin từ nước thứ 3, đôi khi sứ quán ở nước thứ 3 này phải liên hệ sứ quán ở Việt Nam

  Xin visa New Zealand từ nước thứ 3 dễ hơn xin từ Việt NamNhưng nhiều khi, xin từ nước thứ 3 dễ hơn nhiều, nhất là nếu bạn xin từ quốc gia láng giềng của quốc gia bạn muốn đến. Ví dụ: xin visa Bangladesh từ Kolkata, Ấn Độ sẽ dễ hơn xin visa Bangladesh từ Hà Nội. Khi bạn xin từ nước thứ 3, rất có thể bạn sẽ được hưởng cùng chính sách với người dân bản địa.Chỉ có thể xin visa New Zealand từ nước thứ 3Một số quốc gia, như Ethiopia, không có sự quán tại Việt Nam và cũng không cho người Việt visa khi đến. Cách duy nhất để xin visa cho những quốc gia này là xin từ nước thứ 3, thông thường là nước lân cận như Thái Lan hoặc Trung Quốc.  Cách duy nhất để xin visa cho những quốc gia này là xin từ nước thứ 3

  Không thể xin visa New Zealand từ nước thứ 3Mỗi quốc gia có hàng chục hay hàng trăm sứ quán ở khắp nơi trên thế giới, nếu bạn gặp rắc rối ở sứ quán này thì bạn luôn có thể thử lại ở sứ quán khác. Vậy nên, trường hợp này chắc chắn là rất rất hiếm.Nhiều nước không cấp visa nhiều hơn 3 tháng trước ngày nhập cảnh, nên nếu bạn đang đi một chuyến đi dài ngày như mình, cách duy nhất để xin visa là xin từ nước thứ 3. Nhưng nếu có thể, tốt nhất là bạn nên xin từ Việt Nam trước, xin họ gia hạn visa dài ngày. Hoặc, có thể nhờ đại sứ quán tại Việt Nam giới thiệu đến cũng đại sứ quán nước đó ở nước bạn định xin visa. Nếu bắt buộc bạn phải xin visa từ nước thứ 3, bạn cần tìm hiểu nơi nào xin visa dễ nhất. Đừng lười, bạn có thể google hoặc vào trực tiếp website của Bộ ngoại giao nước đó để tìm hiểu.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhduongjp; 23/07/2018 vào lúc 03:18 PM.
  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Visa luôn có một thời hạn nhất định được ghi trong nhãn visa, lúc này bạn phải chú ý đến ngày hết hạn visa của mình để tiến hành thủ tục xin gia hạn. Hãy liên hệ tới Sở di trú New Zealand (NZ Immigration) một tháng trước khi thị thực của bạn hết hạn để xin gia hạn visa New Zealandkịp thời.


  Khi xin gia hạn Visa New Zealand bạn sẽ phải nộp cho Sở di trú những tài liệu sau đây:

  – Đơn xin gia hạn Visa ( Tùy nhu cầu và mục đích mà có mẫu đơn riêng ). Mẫu đơn lấy tại Sở di trú. Dán kèm hai ảnh 4×6cm

  – Hộ chiếu: Bạn có thể gửi bản copy có chứng thực trạng hộ chiếu có ảnh và Visa hiện tại .

  – Bằng chứng bạn đã nộp bảo hiểm sức khoẻ (UniCare) có giá trị trong 12 tháng

  – Bằng chứng bạn đã hết hạn Visa du lịch, thăm thân hay công tác trước đó

  – Bằng chứng bạn có đủ khả năng tài chính. Để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần gửi những giấy tờ sau đây cho Sở di trú:

  • Bản kê khai hoạt động của tất cả các tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng bạn sử dụng trong thời gian bạn ở New Zealand:
  • Nếu bạn đang làm việc tại New Zealand, bạn phải nộp bảng lương.
  • Kèm tên, địa chỉ, số điện thoại của công ty bạn đang lam việc
  • Nếu bạn nhận tiền từ nước ngoài và số tiền này không gửi thẳng vào tài khoản của bạn, bạn phải làm bản xác nhận “Statutory Declaration” kê khai chi tiết về việc chuyển tiền sang New Zealand.
  • Nếu bạn chưa khám sức khoẻ và chụp phim trong vòng 2 năm, bạn phải đi khám sức khoẻ tại New Zealand. .


  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Thời hạn xét cấp visa du lịch New Zealand là 5 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có vấn đề gì. Tuy nhiên có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn bị yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn visa. Còn nếu hồ sơ của bạn bị trả lại thì sẽ được trả trong vòng 1 tuần và không nêu lý do vì sao bị trả lại.  Thời hạn xét cấp visa du lịch New Zealand là 5 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ

  Bên cạnh đó, để việc xin visa du lịch New Zealand diễn ra nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều sau:
  • Nếu hồ sơ của bạn thiếu hoặc có thông tin sai, không xác định được thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận và bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng mới được làm visa tiếp.
  • Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam ở số 63 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đến Tổng Lãnh sự quán ở Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Q.1, TP.Hồ Chí Minh nếu bạn ở Sài Gòn để làm thủ tục hồ sơ xin visa du lịch New Zealand. Thời gian làm việc từ 8h đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Sau khi bạn nộp hồ sơ sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Nếu không có hãy hỏi người nhận hồ sơ của bạn.
  • Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thông qua, Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán New Zealand sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại trong vòng 5 ngày, nếu lâu hơn bạn cũng đừng gọi điện hỏi hoặc giục nhé. Bởi có thể hồ sơ của bạn thiếu hoặc họ đang điều tra thông tin mà họ cho rằng nó có vấn đề. Cho nên một kinh nghiệm, hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand bổ ích là bạn nên làm trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.
  • Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét duyệt. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm với ĐSQ hoặc Tổng LSQ, đồng thời nêu rõ lý do bạn cần visa sớm.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhduongjp; 28/07/2018 vào lúc 04:05 PM.
  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO