Cơ hội quảng bá thương hiệu,mở rộng thị trường,tăng lượng khách hàng mới cho nhà hàng,quán ăn,quán caffe,Spa,...chỉ có tại NhomMua.com

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Giới thiệu về NhomMua.com

  Công ty TNHH nhommua là công ty sở hữu website nhommua.com, một web site hàng đầu Việt Nam về thương mại điện tử và Marketting Online với số vốn 60 triệu USD được đầu tư từ 3 tập đoàn lớn IDG Ventures Vietnam, Ru – Net, Rebate Netwworks
  Mô hình hoạt động của nhóm mua là Groupon (Giảm giá để tiếp thị) “Ý tưởng bắt nguồn từ việc tổ chức mua hàng theo nhóm - một mô hình buôn bán, thương mại trực tuyến theo hình thức: win – win –win, có lợi cho merchants (nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ), users (người tiêu dùng) và nhà tổ chức (website mua hàng theo nhóm). Theo đó, khách hàng được mua hàng với giá rẻ (giảm từ 50% - 90%). Nhà cung cấp có cơ hội quảng cáo/thu được lượng lớn khách hàng mới với chi phí thấp. Họ còn có cơ hội giới thiệu những sản phẩm mới, bán thêm dịch vụ khác từ khách hàng mua qua mô hình Groupon. Các nhà tổ chức mô hình Groupon thu lợi nhuận từ chiết khấu tổng doanh số bán ra.”
  Những lợi ích mà đối tác có được khi hợp tác với nhóm mua :
  1. Quảng bá được thương hiệu của đối tác một cách rộng rãi, nhóm mua sẽ làm marketting cho đối tác mà không mất chi phí trả trước như các hình thức Marketing thong thường. Các kênh Marketting mà nhóm mua đang thực hiện :
  + Trên các tranh web lớn có lượng truy cập hàng ngày cao như VnExpress.net, ngoisao.net, yume, yahoo, facebook, rolo, tailieu.vn….Trên báo giấy như báo người tiêu dùng.
  + Quảng cáo Offline : có mặt tại các siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà cáo cấp.
  + Phần mềm ứng dụng trên mobile rất tiện lợi
  1. Mang lại một lượng doanh số lớn, doanh thu lớn cho đối tác
  2. Sẽ có thêm nhiều khách hàng mới biết tới sản phẩm, dịch vụ của đối tác, sẽ có thêm nhiều khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của đối tác .
  3. Nhận được những phản hồi đóng góp ý kiến của khách hàng giúp doanh nghiệp nhận biết được những điểm mạnh và điểm yếu từ đó tìm ra các thay đổi cần thiết.
  4. Là một bước đà lớn thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của những doanh nghiệp mới thành lập và chưa có vị trí trên thị trường
  5. Quy trình hợp tác với nhóm mua rất đơn giản, thuận tiện cho doanh nghiệp.

  Những đối tượng khách hàng của nhóm mua là :
  70% là khách hàng phụ nữ - là người am hiểu về thị trường, khách hàng là nhân viên văn phòng – có trình độ hiểu biết cao, khách hàng là những người có thu nhập, những người năng động trong cuộc sống.

  Cách thức hợp tác với nhóm mua
  Doanh nghiệp (DN) có nhu cầu hợp tác bán và quảng bá sản phẩm (SP), dịch vụ (DV) của mình trên nhommua.com trước hết cần cung cấp cho bên nhóm mua:
  Giá gốc của SP hoặc DV
  Giá SP hoặc DV mà DN bán ra thị trường
  Giá SP hoặc DV mà DN mong muốn nhận về sau khi tính toán hết tất cả các chi phí
  Sau đó nhóm mua sẽ dựa vào những thông số này để xây dựng một cấu trúc tốt nhất để vừa có lợi cho DN, vừa có lợi cho khách hàng, vừa có lợi cho nhóm mua ( Hợp tác 3 bên cùng có lợi). Cấu trúc ở đây là nhóm mua sẽ dựa vào các thông số DN đưa ra để tính ra một mức giảm phần trăm hợp lý, giúp cho DN đạt được những lợi ích tối đa mà nhóm mua đem lại, giúp cho khách hàng sẽ mua với số lượng nhiều SP hoặc DV của DN. Dựa vào những tính toán cụ thể (số khách hàng mua, số SP hoặc DV được bán ra, số tiền DN thu về) Nhóm mua sẽ thỏa thuận một mức phầm trăm hoa hồng mà DN sẽ phải trả cho nhóm mua.
  Các loại hình đối tác mà Nhóm mua đang hợp tác :
  Nhà hàng, Café, Du lịch, Giải trí, Mua sắm, Sản phẩm, Đào tạo, Spa làm đẹp, Khách sạn, Resort, và nhiều lĩnh vực khác.
  Mọi đối tác là Doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhu cầu hợp tác với nhóm mua liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
  Liên Hệ :Mr Võ
  Hotline : 0913.139.569
  Địa chỉ : Công ty TNHH nhóm mua CN Hà Nội – số 50 Nguyễn Khuyến, Ba Đình, HN
  Email : vo.dao@nhommua.com
  Y/M,Skype:Vodd.nhommua
  Webside :www.nhommua.com
  Linhk 1 số đối tác đã hợp tác rất thành công với NhomMua.com
  http://www.nhommua.com/ha-noi/gia-to....html?count=20
  http://www.nhommua.com/ha-noi/nha-ha...70804017C.html
  Kính chúc quý đối tác, quý khách hàng sức khỏe và thành công.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhommuahn; 30/08/2012 vào lúc 12:56 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhommua đã và đang mang tới sự thành công cho các bạn

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Thanks mọi người đã ủng hộ nhommua.com nhé

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  NhomMua cam kết sẽ mang khách hàng thực sự tới cho đối tác

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  NhomMua.com là trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay.hiện tại NhomMua đang có nhu cầu mở rộng thị trường và tìm nhiều đối tác trong lĩnh vực nhà hàng,Spa,du lịch,mua sắm,làm đẹp,hàng hóa ...v.v.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO