Có cần Visa khi du lịch Philippines không

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Có vị trí địa lý khá gần so với VN, là một quốc gia nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á với cáiné mới mẻ và thú vị. Thế nhưng chuyến du lịchPhilippines có cần Visa hay không? Hãy cũng với Vietair.tv để trả lời ngay câu hỏi này nhé.

  chuyến tham quanPhilippines có cần Visa
  Đươc biết là một trong những đất nước cho phép các bạnViêt Nam đến mà không cần có Visa. khách du lịchchỉ cần có cho mình Passport với thời hạn còn trên 6 tháng và thời hạn tạm trú là 21 ngày nằm đất nước này.
  Bên cạnh đó, quý bancũng phải xuất trình các loại giấy tờ như vé máy bay đi Philippines và cả chứng minh có đủ khả năng để chi trả trong suốt thời gian tour du lịchđịa điểm này.
  Lưu ý khi nhập cảnh tại sân bay của Philippines
  Trước khi chuyến du lịchđất nước này, đừng quên tìm hiểu qua một vài lưu ý sau ngay bây giờ nào.
  - Khi đi qua địa điểm nhập cảnh, khách tham quan nên mang tiền mặt nhiều hơn 500USD và ít hơn 10.000 USD. Nếu mang nhiều hơn, quý bansẽ phải khai báo với cơ quan hải quan của sân bay đấy.
  - khách du lịchsẽ bị kiểm tra rất kĩ về hành ký cá nhân và sẽ bị xử phạt nếu mang nhữnghành lý không cho phép theo quy định và phát luật của quốc gia này.
  - Bên cạnh đó, du kháchcũng nên tìm hiểu, theo dõi về cái quy đinh khác như cáigiấy tờ dành cho trẻ em, cái đặc biệt là những điều cấm kỵ khi làm thủ tục xuất nhật cảnh.
  Cách săn vé máy bay đi Philippines giá rẻ
  Vietair.tv khuyên hành kháchđể săn vé quốc tế rẻ, bạncần phải lưu ý một vài điều sau:
  - Tìm hiểu trước về cái thông tin về nhữngđợt khuyến mãi, giảm giá,… việc nắm bắt được thông tin từ sớm sẽ giúp du kháchchuẩn bị sẵn sàng cho cáiđợt săn vé đầy căm gi này đấy.
  - Chuẩn bị sẵn thông tin và liệt kê chúng ra trước một file trong máy tính, việc này giúp các bạnsăn vé một cách nhanh nhất và không bị nhầm lẫn.
  - Chuẩn bị sẵn máy tính kết nối mang tốc độ cao, do lượng người đăng ký trong những đợt vé rẻ khá lớn khiến cho tốc độ đăng ký chậm, máy tính kết nối mạng khẻo sẽ giúp các bạn có ưu thế hơn về tốc độ.
  - Đừng quên tập dượt nhiều lần trước lần đăng ký chính thức, nó sẽ làm cho thao tác của hành kháchtrở nên nhanh nhẹn hơn rất nhiều.
  Trên đây là nhữngchia sẻ của công tyvề tour du lịchPhilippines có cần Visa hay không và thêm cả cáithông tin khác, mong rằng đây sẽ là cáikiến thức bổ ích cho bạn và đừng quên đặt vé nhanh nhất cùng Vietair.tv

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vuthuhuyen98; 10/07/2018 vào lúc 04:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO