Tổng quan về Công ty
Wedding Stuff là thương hiệu sản xuất, nhập khẩu, phân phối các phụ kiện trang trí đám cưới và cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Wedding Stuff được thành lập từ quý I năm 2012, và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2012. Hiện Wedding Stuff đặt trụ sở chính tại 33 Mai Hắc Đế, là con phố sầm uất chuyên về các mặt hàng cưới, đồng thời có xưởng sản xuất phụ kiện, và đồ trang trí hoạt động ngày đêm tại 56 Hàng Trống, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chính thức của Wedding Stuff đều chung một nhiệt huyết và đam mê là đóng góp những sản phẩm đẹp mắt, tinh xảo và độc đáo bậc nhất cho thị trường tổ chức tiệc cưới tại Việt Nam và hoạch định, tổ chức những đám cưới thật sự ấn tượng, và mang đến niềm tự hào và hạnh phúc cho cặp đôi mới cưới và 2 bên gia đình.

-----------------------------------------------------------------------------
I/ Dòng sản phẩm chính của Wedding Stuff bao gồm:
- Dòng sản phẩm trang trí: bao gồm những sản phẩm cơ bản (cổng hoa, trụ hoa, backdrop, thùng tiền mừng, gối nhẫn, sổ lưu bút, giỏ hoa, v.v) và các sản phẩm Deluxe mới mẻ, độc đáo, được xây dựng đặc biệt nhằm phục vụ cho những đám cưới chau chuốt hơn về mặt mỹ quan và chú trọng việc tạo ấn tượng với khách mời.

- Dòng sản phẩm quà tặng Cô dâu và Chú rể: là những sản phẩm khách mời gửi tặng Cô dâu, Chú rể, thay vì chỉ tặng phong bì tiền mừng như thông lệ. Dòng quà tặng này có thể biến hóa theo sở thích của Cô dâu, Chú rể hoặc theo thông điệp mà người tặng muốn nhắn nhủ. Một vài ví dụ về sản phẩm thuộc dòng này bao gồm: túi vải, dép spa, áo choàng spa, áo phông, gối, các dụng cụ nhà bếp, v.v, tất cả đều có in hoặc thêu tên Cô dâu, Chú rể.

- Dòng sản phẩm quà đáp lễ khách mời thể hiện sự trân trọng và thái độ biết ơn của Cô dâu, Chú rể dành cho khách. Ví dụ về sản phẩm thuộc dòng này vô cùng đa dạng, bao gồm: móc chìa khóa, bật lửa, nến thơm, bánh xà phòng nhỏ xinh, v.v, đựng trong những chiếc hộp giấy hoặc hộp thiếc có hình thù xinh xắn, kèm theo thông điệp cảm ơn khách của Cô dâu, Chú rể.

II/ Bên cạnh đó, Wedding Stuff là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ hoạch định và tổ chức lễ cưới trọn gói từ A đến Z một cách đúng nghĩa cho các cặp đôi.

Theo các số liệu thống kê, để lên một kế hoạch đám cưới hoàn hảo, bạn mất ít nhất 9 tháng đến 1 năm cho việc chuẩn bị. Trong hoàn cảnh công việc bận rộn tiêu tốn quá nhiều thời gian và sức lực của bạn, tìm kiếm sự trợ giúp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hoạch định và tổ chức đám cưới là điều nên làm.

Wedding Stuff luôn ở bên bạn khi bạn cần đến chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe, đặt mong muốn của khách hàng lên đầu, và xây dựng mọi ý tưởng liên quan đến chủ đề, màu sắc, âm nhạc, thông điệp, nội dung chương trình đám cưới dựa trên mong muốn đó, và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ bé, tinh vi nhất để đảm bảo buổi lễ sẽ là một ký ức sâu đậm, khó quên cho tất cả những người tham dự.

Không chỉ có vậy, Wedding Stuff có mạng lưới rộng khắp, cung cấp trọn gói mọi dịch vụ trước và sau đám cưới nếu quý khách có nhu cầu. Các dịch vụ trước đám cưới bao gồm: xem ngày, ăn hỏi, tư vấn đặt cỗ, trang phục cưới, làm tóc và makeup, tiệc bridal shower, tiệc bachelor/bachelorette, v.v. Các dịch vụ sau đám cưới bao gồm trang trí phòng tân hôn, tiệc cảm ơn, lên kế hoạch tuần trăng mật, v.v.

Hotline: (04) 62782596 or 0976 39 88 68
Địa chỉ: @33 Mai Hac De st., Hanoi, Vietnam.
Face book: http://www.facebook.com/Weddingstuff.vn