Chuyên cung cấp đặc sản giò bê nghệ an tại hà nội

  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  NHÀ MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP ĐẶC SẢN GIÒ BÊ NGHỆ AN
  Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho các con, làm món nhậu cho các bố,
  ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, ăn hỏi cưới xin, làm quà biếu lễ tết rất tuyệt...
  Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm.
  Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
  HSD:1 tháng kể từ ngày sản xuất:
  Có thể mua ở đâu:
  Nhà sản xuất: Mai Lâm: Thị trấn Nam Đàn, Nghệ An,
  Phân phối Tại Hà Nội: 0948917918
  Món này đối với người sành ăn và thích thưởng thức sự khác lạ thì không cần phải quảng cáo nhiều. Giò cuộn từ thịt bê hấp có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt. Cùng xếp vào họ hàng nhà giò, nhưng so với giò gà hay giò lụa hoặc giò bò thì giá cả tương đương nhưng “lạ” và "chất" hơn nhiều.
  Đây là món ăn gia truyền rất ngon và lạ miệng, rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Đó là thịt bê được tẩm ướp ngấm gia vị, hạt têu, mì chính, trứng gà và các gia giảm khác sau đó cuộn và bọc lại như giò rồi sau đó cho vào hấp cách thủy 5 - 6h,Thịt được hấp nên giữ nguyên được độ ngọt, có màu hồng hồng trông rất ngon mắt. Khi ăn miếng thịt ngọt, mềm, và hương vị rất thơm phần viền ngoài trong trong là nước của thịt và lòng trắng trưng gà khi hấp chảy ra, bao bọc lại xung quanh, ăn hơi dai dai mà lại không ngấy. Món này ăn thái lát mỏng và chấm cùng tương ớt . Đây sẽ là món ăn lý tưởng cho các bữa tiệc, đám cưới, giỗ chạp, làm quà biếu trong các dịp Lễ Tết...!
  GIÁ BÁN LẺ : - Loại 1Kg : 200k
  - Loại 0.5kg: 100k

  ( Mẹ nào có nhu cầu thì được phục vụ tận nhà, nhà em đang cần mở đại lý và các cửa hàng bán lẻ ở miền Bắc , mẹ nào có nhã hứng kinh doanh thì alo em, giá cực tốt )

  Chuyên cung cấp Mật ong nguyên chất, đặc sản giò bê Nghệ An , chất lượng đảm bảo VSATTP,thơm ngon , phục vụ lễ tết, đám cưới, tiệc, quà biếu ... giá cả cạnh tranh, Cần mở đại lý tiêu thụ tại khu vực miền bắc , LH: 0948917918 để được phục vụ tận nhà
  iframe: approve:
  • 1,071 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO