Chuyên bán Online các sản phẩm Đặc Sản Tây Bắc, đặc sản miền núi phía bắc Việt Nam

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 7765177 chín
  Địa chỉ: Số 97 Phố Vọng Hà,Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chuyên bán Online các sản phẩm Đặc Sản Tây Bắc, đặc sản miền núi phía bắc Việt Nam

  Sắc Hoa Văn - Với khách hàng trong suốt chặng đuờng từ 2013 đến nay, Sắc Hoa Văn duờng như đã ít nhiều để lại dấu ấn tương đối tốt.

  Bằng chứng là chính các bạn, những khách hàng thân yêu đã đưa Sắc Hoa Văn vào TOP những website bán hàng tốt nhất 2014 trên cả nuớc.
  Chính vì vậy Sắc Hoa Văn đã và luôn cháy hết mình để thể hiện "Sắc" của bạn. Tại sao lại là Sắc của bạn? Bởi bạn là khách hàng, là tất cả những gì Sắc Hoa Văn có.

  Sắc Hoa Văn, mang Sắc của bạn đến với bạn, và để điều đó dễ dàng hơn, Sắc Hoa Văn luôn tập và ưu tiên trung đến:


  • Bạn đang cần gì? Một sản phẩm tốt cho sức khỏe cho bản thân hay những người thân yêu của mình? Yên tâm, Sắc Hoa Văn sẽ tìm cho bằng đuợc sản phẩm đúng ý & chất luợng tốt nhất đến cho bạn.
  • Giao hàng và tiện lợi thanh toán luôn là điều tối quan trọng trong quyết định mua hàng của bạn. Sắc Hoa Văn quyết định khuyến khích C.O.D 100% để bạn có thể kiểm tra hàng khi nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng. Cực kỳ tiện lợi và đơn giản
  • Không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể thấy mỗi đơn hàng phát sinh trong giờ làm việc từ 8h đến 21h30 mỗi ngày, trực tiếp trên Facebook hoặc website www.sachoavan.com đều đuợc xử lý trong 2 phút.

  Còn rất nhiều vấn đề liên quan khác nữa, nhưng chỉ đôi dòng thể hiện. Nhưng chắc chắn rằng, sau nhiều năm kinh nghiệm, là 1 trong những Công Ty bán hàng online uy tín nhất.Sắc Hoa Văn đủ tự tin cam kết chất luợng dịch vụ hậu mãi, sau bán hàng. Mục đích mang lại thuận tiện và trải nghiệm mua hàng đặc biệt nhất.  Thông tin liên hệ:


  HOTLINE : (020) 3518 554
  Website : www.sachoavan.com
  Email : sachoavan@gmail.com
  Văn phòng Hà Nội: Số 97 Phố Vọng Hà - Hoàn Kiếm, Hà Nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi sachoavan; 03/08/2015 vào lúc 02:24 PM.
  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO