nhắc tới Quảng Bình ta không thể ko nói tới biển Nhật Lệ. trên trục chặng đường trải dài bất tận từ Bắc ghé thăm Nam, bãi biển Nhật Lệ có vị trí ở thành tỉnh Đồng Hới-thành khu phố hoa hồng của tỉnh Quảng Bình. bãi biển Nhật Lệ có vị trí ở cửa sông Nhật Lệ mang điểm nguyên sơ cùng với nền cát trắng và nước biển trong xanh.

Nhật Lệ chứa vẻ lung linh ở trên đất Quảng Bình.
Nhật Lệ cách trung tâm thành khu phố Đồng Hới 3km theo phía vô cùng đông Bắc. nơi đó được thiên nhiên ưu đãi dành tặng cho bãi biển thực sự đẹp cùng dải cát trắng pha cùng làn nước trong xanh giữa trời mây non nước mông mơ. Trải qua biết tới bao thăng trầm cùng với không ít dấu tích chiến tranh, Quảng Bình vẫn vươn lên trỗi dậy ví dụ như một sự vĩnh hằng, sóng biển Nhật Lệ vẫn ngày ngày ngân tới khúc ca chào ngày đặc biệt.

bãi tắm Nhật Lệ trải dài bất tận 1 màu cát trắng những lúc trời thanh, gió lặng giờ sóng vỗ rì rào từ ngoài khơi xa mỗi lớp sóng tung bọt thí dụ như muôn ngàn viên ngọc đang lăn vào bờ, ngân vào một thứ âm thanh tràn đầy đều đều ko dứt. bãi tắm ở đây thoai thoải sâu và rất an toàn gió thổi lồng lộng hòa với giờ sóng tạo nên bản giao hưởng dịu dàng cùng với nhiều cung bậc du dương. Dạo ở trên bãi trắng mịn cũng như sạch cũng sẽ phải cảm nhận vui thú khi mỗi đợt sóng dạt ghé thăm bờ vuốt ve bàn chân rồi sau đó nhẹ nhàng rút đi sau khi xóa sạch những vết hằn 1 cách tài tình.
Biển Nhật Lệ cũng mang trong mình các khoảnh khắc lãng mạn lúc hoàng hôn buông xuống, nơi đây chính là thời gian lắng đọng cho các cuộc hẹn hò tình tứ, cả 1 vùng biển bao la cùng chặng đường chân trời xa tít đưa khách du lịch vào một không gian rộng lớn đầy mông mơ, hấp dẫn.
Xem thêm:
https://www.vntrip.vn/cam-nang/bien-...viet-nam-15569

phong cảnh cực đẹp Nhật Lệ đã đi ghé qua thơ ca khu vực sông nước trên bến ở dưới thuyền tấp nập,khi về đêm một khu vực cửa biển đèn dăng chấp chới đủ các hình thức tàu thuyền, các loại đèn bắt cá, tôm.. Cửa biển sáng rực chẳng hạn như một thành khu phố lung linh đứng xa xa nhìn về Nhật Lệ ta thấy thí dụ như ngàn ánh sao rơi.
https://www.vntrip.vn/cam-nang/kham-...ang-binh-14928
đến nó bạn sẽ phải mang trong mình Khám phá hết khác với những biển tại những chốn này khác. Sự tự nhiên song đem đậm chất biển, thử còn đang được sự nắng và gió nơi đó vị trí những con gia đình thiện góp phần tạo vì vậy nên bức tranh tuyệt diệu.