Chụp hình tiệc cưới ,chụp hình phóng sự cưới là một vấn đề hàng đầu ,cdcr nên thực hiện .Tất cả mọi thứ chúng ta chuẩn bị ,đều là để dành cho ngày đám cưới .Vậy cớ sao không thực hiện chụp hình quay phim để ghi lại toàn bộ những quang cảnh ,những diễn biến ,những cung bậc cảm xúc diễn ra trong ngày cưới .


Nếu tài chính hạn chế ,hãy thuê dịch vụ quay phim đám cưới hoặc chụp hình tiệc cưới ,như thế cũng đã có thể ghi lại một phần nào những diễn biến chính trong ngày cưới .Còn nếu cdcr muốn lưu giữ những kỷ niệm với người thân,bạn bè thì việc thuê luôn dịch vụ chụp hình đám cưới và thậm chí là cả chụp hình phóng sự đám cưới là hoàn toàn hợp lý.


Đừng vì tiết kiệm một ít chi phí ,vì chúng ta đã lỡ tay chi ra quá nhiều cho việc chụp ảnh cưới ,trang trí tiệc cưới hay các vấn đề liên quan dành cho ngày cưới , mà chúng ta bỏ qua việc thuê chụp hình quay phim cho đám cưới quan trọng nhất đời mình .


Không thực hiện quay phim chụp hình ngày cưới , chính là việc chính chúng ta tự gạt bỏ đi ,không ghi lại những công sức ,những đầu tư của bản thân dành cho đám cưới của mình .==============================================
Lions Wedding & Events
0903578071