Chụp Hình Cưới kết hợp du lịch Sing 4 ngày 3 đêm chỉ với 19 triệu 900. Tại sao không?

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là 17/2/2014 mình sẽ sang Sing chụp hình cưới kết hợp du lịch cùng ekip gồm 1 protographer và 1 thợ makeup. Mình bao vé máy bay, chi phí đi lại, ăn ở v.v... tất cả cho ekip này luôn nên chi phí cũng hơi nặng. Vậy mình tổ chức tour này theo dạng rủ rê đi theo nhóm để tiết kiệm chi phí cho cả mình và các bạn. Các bạn yên tâm vì mình đã đi Sing nhiều lần nên biết khá nhiều đường và địa điểm đẹp ở Sing.

  Mình xin giới thiệu đôi chút về ekip này:

  + Bạn photographer chụp hình rất đẹp, bắt những khoảng khắc tự nhiên rất tốt, nước hình cũng đẹp (bạn này có chụp hình cho mình ngày Lễ Đính Hôn rồi nên các bạn muốn xem thì inbox mình sẽ send hình, hoặc nếu bạn đang ở SG thì sang nhà mình xem nguyên cuốn album lun cũng đc )

  + Bạn make up là thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm 4 năm, đã từng làm cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở VN như: Cẩm Ly, Noo, ngmau Lan Phương v.v... (các bạn cần mình sẽ inbox hình bạn đó chụp lúc đang làm, vì bạn đó làm thêm nên ko muốn công khai ảnh) nên các bạn cứ yên tâm về tay nghề của bạn này!

  Lịch trình sơ lược để các bạn tham khảo:
  Ngày 1:
  Đến Sing, nhận phòng, vui chơi, tham quan, mua sắm (tự túc) hoặc nghỉ ngơi lấy sức.
  Ngày 2:
  Đi chụp hình cả ngày cùng ekip
  Ngày 3:
  Vui chơi, tham quan, mua sắm (tự túc) ( các bạn ko biết đường đi mình sẽ chỉ, hoặc nếu thích có thể đi cùng vc mình)
  Ngày 4:
  Về lại VN

  Đây chỉ là lịch trình sơ lược, dĩ nhiên mình sẽ gởi 1 bản lịch trình cụ thể cho các bạn và sẽ hỗ trợ, giúp đỡ tận tình cho các bạn.

  Giá 19tr900 bao gồm:
  2 vé máy bay khứ hồi HCM - Sing ( các bạn ở HN giá sẽ cao hơn chút)
  3 đêm phòng homestay cho 2ng ( phòng riêng, dạng thuê nhà dân để ở, ở cùng với vc mình và ekip nên các bạn cứ yên tâm)
  1 ngày chụp ngoại cảnh vòng quanh các điểm nổi tiếng của Sing, bạn make up ngoài make up cho CD 1 lần sẽ đi theo dặm phấn và thay đổi kiểu tóc, kiểu make up để phù hợp với những bộ trang phục khác nhau cho CD trong suốt buổi chụp. (mình sẽ lên lịch trình cho các bạn chọn tùy thích lên rừng hay xuống biển đều có)
  Chi phí đi lại trong ngày chụp ảnh

  Giá trên chưa bao gồm:
  Chi phí ăn uống ( dự tính khoảng 100k/ng/bữa)
  Chi phí đi lại những ngày ko chụp ảnh
  Chi phí vào các khu vực có tính phí ( nếu có)
  Chi phí cá nhân ( mua sắm đồ dùng cá nhân, mua quà v.v....)
  v.v....

  Nếu bạn nào có dự định chụp hình cưới, chụp hình chân dung, chụp hình ngoại cảnh v.v... ở Sing vào cùng thời điểm đó thì liên hệ mình để ekip đó làm thêm cho các ban. Vậy là lợi cả 3 đường, bạn thì đc chụp hình và make up đẹp với giá khá rẻ, các bạn trong ekip thì có thêm money còn mình cũng giảm đc chút đỉnh chi phí vé may bay, ăn ở của các bạn đó.
  Các bạn có nhu cầu thì liên hệ sớm nha, first come first server nha vì số lượng ngày ekip ở lại Sing có hạn nên mình chỉ nhận lời tối đa 2 cặp thôi!

  Liên hệ: +84909355154 (viber, imess)


  P/s:Mình muốn tổ chức cho khoảng 1-2 cặp nữa đi cùng để vừa vui vừa giảm bớt chi phí thôi chứ ko phải với mục đích kinh doanh nha các bạn!


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  thích quá đi thôi!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO