Mùa cưới đã đến, bạn đang chuẩn bị cho hạnh phúc trăm năm của mình và muốn có những bức ảnh tuyệt vời ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại sắp tới ấy? Nhưng bạn không muốn một bộ ảnh chụp lễ cưới với chất lượng và góc chụp thông thường, mà muốn những góc chụp, khoảnh khắc mới mẻ, sinh động và ý nghĩa hơn, với chất lượng ảnh tuyệt vời?


Tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó, với việc vẫn đảm bảo ảnh cho các tiến trình truyền thống của Lễ Ăn hỏi, Vu quy/Thành hôn, ảnh gia đình, tôi sẽ giúp bạn nắm bắt thêm những khoảnh khắc quý giá mà các tay máy thông thường khác không có, giúp bạn có những bức ảnh thật mới mẻ, ý nghĩa, mang hơi hướng phóng sự, trang nhã với một mức giá hợp lý.


Với 2 gói chụp Wedding Ceremony linh động, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gì phù hợp nhất với ngày lễ của mình với giá và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra tôi cũng có thể thực hiện tốt các thể loại ảnh khác.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bức ảnh của tôi tại: http://www.flickr.com/photos/kienvutrung
http://www.flickr.com/photos/kienvutrungs_photos/


Bảng giá chi tiết các gói chụp: https://picasaweb.google.com/1053818...10733221112450


Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo contact dưới đây để được tư vấn, chuẩn bị đầy đủ nhất! Rất hân hạnh được phục vụ!


Vũ Trung Kiên - freelance photographer - Tel: 0169 7844 573 - Email: vutrungkien1739@gmail.com

nhận chụp ảnh, chụp ảnh cưới, chụp ảnh ăn hỏi, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh shop, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh sản phẩm, chụp món ăn, chụp hình sản phẩm, chụp hình cưới, chụp hình quần áo, chụp ảnh quần áo, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ chụp ảnh cưới, dịch vụ rửa ảnh, dịch vụ in ảnh, giá tốt, giá rẻ, chất lượng cao, nhận chụp hình, chụp hình cưới, ảnh cưới hỏi, chụp ảnh cưới hỏi