Hi mọi người.!

"Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp mà giá rẻ?" là câu hỏi mà rất nhiều cặp trước khi đi chụp hình cưới đặt ra để chọn được một studio ưng ý.

Nay Ben sẽ chia sẻ mọi người ý kiến cá nhân để mọi người sẽ thoải mái hơn không phải áp lực nhiều khi chọn cho mình một dịch vụ chụp hình cưới.

Những bạn nào sẵn sàng bỏ ra một khoảng tiền lớn để có cho mình một người nổi tiếng chụp hay đi nước ngoài, những nơi nổi tiếng thì có thể không cần đọc bài này hehehe. Vì nếu bạn có tiền thì rất nhiều chỗ có thể đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh đẹp, nhưng nếu thu nhập bạn thấp, bạn muốn có bộ ảnh cưới đáng nhớ trong đời và phù hợp với túi tiền thì bạn nên xem tiếp ). Dưới đây là những ý kiến của mình nếu các bạn muốn có một bộ ảnh cưới đẹp mà giá hợp túi tiền.

1. Check giá
hehe điều các bạn đang quan tâm là giá, hãy tham khảo giá trước, nếu giá đó phù hợp với túi tiền bạn thì bạn tiếp tục tìm hiểu về chất lượng dịch vụ, nếu giá đó hơi cao hơn với tầm bạn một chút thì bạn cũng nên tham khảo để xem nó có gì ưu thế hơn, chất lượng dịch vụ như thế nào. Còn nếu cao quá so với tầm của các bạn thì thôi bỏ qua )

2. Lựa chọn một photo hài hước, xem vợ chồng bạn như những người bạn
Chụp ảnh cưới không đơn thuần chỉ là đứng đó tạo dáng theo photo rồi về lựa hình ra album là xong. Như vậy các ban sẽ rất chán và điều chắc chắn là hình sẽ không đẹp, như bài viết trước về kinh nghiệm chụp ảnh cưới thì bức ảnh có đẹp hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào CD CR (cô dâu, chú rể) chứ photo chỉ là 1 phần quyết định bức ảnh thôi ). Vì vậy việc lựa chọn 1 photo có khiếu hài hước có thể làm cho vc bạn thấy thoải mái không bị áp lực là điều quan trọng số 1, điều này sẽ giúp bạn thấy ít đặt nặng về giá hơn (nhưng không phải không quan tâm về giá, ví dụ bạn đi mua một món hàng, tuy nó hơi đắt 1 tí nhưng chất lượng nó tốt, người bán hàng vui vẻ thân thiện thì bạn cũng thấy hài lòng khi bỏ ra số tiền có cao hơn bình thường 1 chút).
Và mình khuyên các bạn nên gặp trực tiếp photo sẽ chụp cho bạn, nói chuyện, trao đổi về những yêu cầu của vợ chồng bạn.... để 2 bên hiểu nhau, photo vừa hiểu được 2 bạn cần gì, 2 bạn cũng biết được photo đó như thế nào
Hiện nay một số studio lớn, người chụp ảnh cho bạn sẽ không phải là chủ tiệm mà là thợ được thuê, nên chất lượng sẽ không đồng nhất khi các bạn tham khảo hình ảnh.
Bạn nên cân nhắc, bạn muốn chình chủ chụp anh thợ thuê chụp. Theo như mình biết thì những studio lớn chủ ít khi chụp, mà nếu chủ chụp thì giá sẽ cao hơn bình thường, nên các dịch vụ chụp ảnh cưới của các Free lancer sẽ có giá tốt hơn và do chính 1 photo chụp (như mình nè ^.^)

3. Tham khảo về những bộ ảnh cưới trước đó
Vấn đề này hiển nhiên các bạn phải làm trước khi lựa chọn một nơi gửi gắn niềm tin hehehe
Nhưng cách bạn xem hình như thế nào???
Bạn nên xem những bức ảnh photo chụp mạnh về những góc ảnh đẹp hay mạnh về cảm xúc trong bức ảnh. Vì sao mình lại khuyên các bạn như vậy, bạn hử nghĩ nếu một bức ảnh nhìn vào cảnh quá trời đẹp luôn nhưng mà cô dâu và chú rể thì đơ mặt ra thì sao?? vì ảnh cưới chủ thể sẽ là cô dâu và chú rể, mọi cái dù đẹp cỡ nào cũng phải tập trung vào chủ thể. Không phải hoàn toàn tất cả ảnh đều phải như vậy đôi khi phải lấy cảnh bù đắp vào những khiếm khuyết của cô dâu chú rể hehehe.
Các bạn xác định điều các bạn muốn ở album cưới là gì rồi hãy tham khảo chọn ra cho mình một dịch vụ chụp ảnh cưới ưng ý nhất.
Ben thì chủ yếu tập trung vào cảm xúc tự nhiên của cô dâu chú rể hơn là cảnh vật, tạo cho cô dâu và chú rể một không khí vui vẻ, thoải mái.

Mong các bạn sẽ lực chọn cho mình một dịch vụ chụp ảnh cưới tốt nhất trong tầm của mình nha, nếu có bất kỳ thắc mắc cần chia sẻ liên quan đến chụp ảnh cưới cần được tư vấn bạn cứ comment bên dưới nha, mình sẽ giúp hết sức có thể, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chỗ khác nhưng cần tư vấn mình sẵn sàng hihi
-------------
Liên hệ: Ben
SDT: 0902771289
Website:
Ben Photography | Chup anh cuoi - Chan dung - Su kien