Du lịch Sa Pa, một địa danh nguyên sơ với làng bản của các dân tộc ít người như H’Mông, Dao, Tày, Xá Phó… với Thác Bạc, cổng Trời, cầu Mây, hang Gió, núi Hàm Rồng… xứng đáng là một nơi dành cho những ai yêu thích thiên nhiên muốn tìm hiểu phong tục tập quán của người dân miền núi.

>>>>> Ngắm nhìn Sapa huyền ảo ngập tràn trong sương sớm

Thời gian: 2 ngày 3 đêm. Phương tiện: Ô tô.

ĐÊM 01: HÀ NỘI – LÀO CAI – SAPA
21h00: Quý khách tập trung tại ga B – Trần Quý Cáp lên tàu đi Lào Cai. 21h45: Tàu rời ga Hà Nội. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.
NGÀY 01: LÀO CAI – SA PA (Ăn trưa, tối)
08h00: Sau khi Quý khách đến ga Lào Cai, Đoàn nghỉ ngơi và ăn sáng tại nhà hàng. Xe đón Đoàn khởi hành đi Sapa, trên đường đi Đoàn sẽ được chiêm ngưỡng sắc màu và cảnh núi non hùng vĩ của núi rừng đông bắc. Đến thị trấn Sapa đoàn ghé thăm đền Mẫu Sapa, thắp hương và chiêm bái khung cảnh nơi đây. Tiếp tục hành trình đoàn tự do thăm quan nhà Thờ Đá Sapa và thăm bảo tàng người Dao tại trung tâm thị trấn.
11h30: Đoàn nghỉ ngơi ăn trưa và nhận phòng khách sạn.

13h30: Đoàn lên xe khởi hành đi thăm bản người Mông Cát Cát, trên đường đoàn ghé thăm đền Hàng Phố. Tiếp tục hành trình đến với bản người Mông Cát Cát tại đây Đoàn sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc dân tộc mang đậm bản sắc văn hóa của người Mông, chiêm ngưỡng những thác nước và không gian thanh tịnh nơi đây.
16h30: đoàn lên xe trở về khách sạn, ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.
Buổi tối: Quý khách tự do khám phá phố núi về đêm và mua hàng thủ công mỹ nghệ về làm quà cho người thân và bạn bè.
NGÀY 02: SA PA – LÀO CAI – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)
07h30: Sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn Quý khách lên xe khởi hành đi thăm bãi Đá Cổ và Cầu Mây, trên đường đi đoàn ghé thăm đền Cô Bé Sapa và thắp hương chiêm bái tại đây.
11h30: Đoàn trở về khách sạn ăn trưa nghỉ ngơi và trả phòng khách sạn.
13h00: Đoàn lên xe khởi hành đi thăm quan Thác Bạc trên đường đi đoàn ghé thăm quan đên Thượng Sapa.
16h00: Đoàn lên xe trở về Lào Cai, đến thành phố Lào Cai xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi thăm quần thể di tích mang tính tâm linh tại đây đó là đền Mẫu, đền Thượng Lào Cai và chùa Tân Bảo. tại đây Quý khách có cơ hội được chiêm ngưỡng cây đa được xếp vào di tích Việt Nam với hơn 300 năm tuổi.
19h00: Đoàn trở về nhà hàng và ăn tối nghỉ ngơi tại nhà hàng.
22h00: Quý khách lên tàu đáp chuyến tàu LC8 khởi hành về Hà Nôi. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.
8h00: Đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi, chia tay đoàn và hẹn ngày gặp lại.
Để xem thêm thông tin lịch trình tour du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm mời bạn vào xem tại: http://dulich.qag.vn/tour-du-lich-sapa-2-ngay-3-dem