Chương Trình Khuyến mãi giảm giá 10% tour du lịch Nhật Bản đầu năm tour 6 ngày 6 đêm

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 28,990,000đ
  Số điện thoại: O chín 31.33.44. chín 3
  Địa chỉ: 160 trần bình trọng phường 3 quận 5
  Tình Trạng: Còn hàng

  Du lịch Nhật Bản đưa bạn đến với đất nước mặt trời mọc, ngắm hoa anh đào ngợp trời trong tiết xuân dịu nhẹ, hoa Tử Đằng tháng 4 hay những cánh đồng Lavender tím ngát tại thành phố cổ Sapporo mỗi độ hè về. Đến Tokyo, bạn sẽ ghé thăm đền thờ Asakusa Kannon, tháp Tokyo, cung điện Hoàng Gia, du thuyền ngắm đảo nhân tạo Odaiba… hay thỏa sức mua sắm tại khu phố Nakamise và trung tâm Shinjuku, Ginza.

  Thiên nhiên Nhật Bản đẹp như tranh vẽ với núi Phú Sỹ cao sừng sững, ngôi làng cổ Oshino Hakkai, du thuyền trên hồ Ashi thơ mộng,... Dừng chân tại cố đô Kyoto tham quan Chùa Vàng, Chùa Thanh Thủy, rừng tre Sagano,... Du lịch Nhật Bản còn đưa ghé thăm Osaka, Nagoya, Hokkaido, Fukuoka với vô vàn những điểm đến hấp dẫn. Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng làm nên sức hút khó cưỡng của du lịch Nhật Bản.

  - Hoàng cung Tokyo: Một nơi có lịch sử lâu đời và trang nghiêm nhất của Nhật Bản. Được bao bọc bởi những bức tường đá vững chai và hào nước, Hoàng cung nằm trong một khuôn viên rộng lớn. Bên ngoài hoàng cung là những cây thông, cây cổ thụ được chăm sóc cẩn thận, cắt tỉa khéo léo.

  Ngắm hoa anh đào ở hoàng cung Nhật Bản
  Các bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vietmaptravel.vn/tour/dulichnhatban/68/nhat-ban-–-cung-duong-vang

  Chỉnh sửa lần cuối bởi pin2017; 11/11/2017 vào lúc 11:32 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO