Chương trình Du lịch trong nước

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Giới thiệu du lich trong nuoc Vùng lãnh hải của Việt Nam rộng 12 hải lý và vùng đặc quyền kinh tế rộng 200 hải lý tính từ đường cơ sở. Ven bờ biển có nhiều cửa ngõ thông thương tạo điều kiện phát triển các loại hình vận tải, dịch vụ hàng hải, rất thuận lợi cho các tuyến hành trình giao lưu quốc tế, khí hậu và sinh thái là những điều kiện lý tưởng để phát triển hình thức du lịch trong nuoc và du lịch biển - đảo của Việt Nam. Từ Bắc vào Nam ta có thể điểm qua những bãi biển đã trở thành quen thuộc và nổi tiếng với du khách gần xa.như một số bãi biển du lich trong nuoc như là :
  Vịnh Hạ Long


  vịnh hạ long

  Du lich trong nuoc Vịnh Hạ Long, danh thắng quốc gia 2 lần được Hội đồng di sản thế giới công nhận là di sản thế giới vào năm 1994 và 2000 với diện tích 434 km2 gồm 775 hòn đảo.du lich trong nuoc với Các địa danh nổi tiếng như Động Thiên cung, Hang Đầu gỗ, Động Hanh Hanh, Hang Trinh nữ (Sửng Sốt),Khu nghỉ mát Bãi Cháy, Đảo Tuần Châu, Đảo Ti-tốp, Hòn Trống Mái, Lã Vọng, Cánh Buồm... luôn thu hút sự quan tâm của du khách trong, ngoài nước. Ngoài ra, Cảng nước sâu Cái Lân đã có gần 1000 hãng tàu trong ngoài nước đăng ký ra vào ăn hàng cùng với các cảng Cửa Ông, Cẩm Phả, Vân Đồn, Hòn Gai, Quảng Yên, Mũi Ngọc, Mũi Chùa, Ghềnh Võ, Vạn Hoa, Dân Tiến... góp phần làm cho kinh tế biển đảo của vùng Quảng Ninh thêm sôi động.
  Bãi biển Đồ Sơn
  Du lich trong nuoc Đồ Sơn là bán đảo có đồi núi và rừng cây vươn ra biển tới 5 km, nằm giữa 2 cửa sông Lạch Tray và Văn Ức, cách thành phố Hải Phòng 22 km về phía đông - nam. Ven biển Đồ Sơn có 3 bãi tắm là khu I, khu II và khu III.du lich trong nuoc Đồ Sơn sớm trở thành nơi nghỉ mát tắm biển thu hút rất đông du khách vì lợi thế gần Thủ đô Hà Nội, thành phố Hải Phòng, phong cảnh đẹp lại có khu Casinô liên doanh với Hồng Kông, được mở cửa hoạt động từ 1994.
  Bãi biển Cửa Lò
  Bãi biển Cửa Lò dài gần 10 km cát trắng mịn màng chỉ cách thành phố Vinh 16 km. Từ những năm đầu thế kỷ XX, người Pháp đã xây dựng các khu nhà nghỉ đầy đủ tiện nghi ở Cửa Lò. Từ những năm 1990 trở lại đây, nhiều khách sạn, nhà nghỉ được xây dựng đã biến nơi đây thành một trong những điểm nghỉ mát tắm biển rất đông khách với dịch vụ môtô trên nước, lướt ván, lặn biển hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, nhất là thanh thiếu niên đến tham quan nghỉ mát.
  Bãi biển Nha Trang
  Du lich trong nuoc Bãi biển Nha Trang trải dài theo địa phận của thành phố Nha Trang hợp lại với các bãi biển khác của tỉnh Khánh Hoà từ Vân Phong - Đại Lãnh đến Cam Ranh dài 120 km. Bãi biển Nha Trang với các lợi thế về dịch vụ đô thị, cảnh quan thiên nhiên (Hòn Ông, Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Lao, Hòn Mun, Hòn Hèo, Hòn Bồng Nguyên, Hòn Gốm) và loại hình du lich trong nuoc đa dạng là một trong những trung tâm du lịch biển của Việt Nam……
  CHI TIẾT LIÊN HỆ: ANH VŨ THẾ ANH
  DĐ:094 313 88 66. TEL: 043 5121 888 / 043 5335 888.
  Website:tourtructuyen.vn
  Email:atgroup03@gmail.com.

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngoài cảnh sắc thiên nhiên biển cả đẹp mênh mông, tour du lich mien bac còn nức tiếng gần xa bởi các dịch vụ "mát mẻ, vui chơi hấp dẫn" dành cho các quý khách,
  Có những điểm du lich mien bac mà chỉ nghe tên thôi cũng đủ làm người ta tưởng tượng đủ thử đằng sau đó. Tiêu biểu và nổi danh nhất phải kể tới đó là bãi biển hạ Long. Dù vẫn trong vòng "hoạt động ngầm" nhưng ai cũng biết ở đây có khu du lịch "hòn Chó Đá, Đinh Hương.." rất nổi tiếng, chỉ cần lướt qua là cũng biết ở trong đó có gì.


  Biển Hạ Long

  Xa xôi hơn Hạ Long là bãi biển Sầm Sơn (ở Thanh hóa ), đây là bãi biển gần sông mã, còn giữ được rất nhiều nét hoang sơ, khiến rất nhiều du khách một lần tới đều ngỡ ngàng. Tuy nhiên, đây cũng là một điểm "nóng" về các điểm vui chơi "ngầm" dành cho các quý khách ưa tìm của lạ , Sầm Sơn còn có tiềm năng du lịch rất phong phú, đa dạng, gồm cả tài nguyên du lịch tự nhiên và tài nguyên du lịch nhân văn. Đây là ưu thế nổi bật nhất của Sầm Sơn, là điều kiện hết sức thuận lợi để phát triển nhiều loại hình du lịch hấp dẫn như du lịch biển, du lịch núi, du lịch văn hóa - lịch sử, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh tất cả có trong tour du lich mien bac
  Xuôi về phía dưới, nổi tiếng về tour du lich mien bac vì các dịch vụ như ăn uống, nhà nghỉ, khu vui chơi hầu như phát triển, như khu biển cửa lò (lăng bác) lại là một địa chỉ lạ cho ai ưa khám phá cái mới hay nét hoang sơ giản adị, bờ biển dài, êm đềm...
  Cái lạ ở đây còn ở chỗ nó là địa chỉ được rất nhiều quý khách biết đến ,quê bác là hội tụ các cội nguồn ký ức của bác một thời gian khổ đấu tranh vì đất nước ,nơi đây còn có nhưng phong cảnh kỳ vĩ đẹp thơ mộng và không ít khách thập phương đến thăm quan nơi đây.
  Tag bài viết : tour du lich mien bac,du lich mien bac
  Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự được góp phần vào sự phát triển và thành công của Quý công ty.
  CHI TIẾT LIÊN HỆ: ANH VŨ THẾ ANH
  DĐ:094 313 88 66.
  TEL: 043 5121 888 / 043 5335 888.
  Website:tourtructuyen.vn
  Email:atgroup03@gmail.com.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO