CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TẠI HUẾ
( Đi về trong ngày)
8h00: Xe đón khách tại điểm hẹn, đưa quý khách dọc theo con đường phía nam thành phố lên tham quan Đoàn khởi hành tham Trung tâm Văn hóa Huyền Trân ở phía đông nam thành phố Huế. Cách Đàn Nam Giao 3km, điện thờ Huyền Trân Công Chúa, với diện tích hơn 28 ha, tọa lạc trên chân núi Ngũ Phong. Cùng với độ cao 108 mét trên mực nước biển là tháp chuông Hòa Bình được xây dựng với một quả chuông đồng nguyên chất, nặng 1,6 tấn, cao 2,16 m. Âm thanh của chuông rung động và tràn ngập trong không gian cầu nguyện cho hòa bình thế giới, an lành hạnh phúc, cầu cho quốc thái dân an.
10h00: Xe đưa đoàn đến tượng phật bà Quan Thế Âm. Tượng phật bà Quán Thế Âm Bồ Tát là một vùng đất thu hút rất nhiều tính đồ phật giáo. Hàng ngày nhiều du khách và các nhà sư Phật giáo, các phật tử đến đây cầu nguyện, đốt hương và phóng sanh và làm cho tâm của mỗi đều cảm thấy tâm hồn mình thanh thản, nhẹ nhàng và sâu lắng hơn.
11h00: Đoàn đến điện Hòn Chén. Điện tọa lạc trên ngọn núi Ngọc Trản, giữa dòng sông Hương thơ mộng cách thành phố Huế 10km, Được xây dựng vào thế kỉ 16, nơi đây là nơi ngày xưa người Chăm thờ thần Ponagar (mẹ xứ sở), sau đó người Việt theo Thiên Tiên Thánh Giáo tiếp tục thờ bà dưới xưng Thánh Mẫu Thiên Y A Na.
12h00: Xe đưa đoàn đi ăn trưa và dùng những món ăn chay.
14h00: Sau khi ăn trưa, đoàn tiếp tục tham quan Chùa Từ Hiếu. Chùa là một trong những ngôi cổ tự có sắc phong và là một danh lam có tính văn hoá và lịch sử của cố đô Huế. Tại đây quý khách sẽ được tọa thiền trong khoảng 1 tiếng đồng hồ,tọa thiền sẽ giúp quý khách lấy lại sự thanh thản, tĩnh lặng trong tâm hồn.
16h00: Xe đưa đoàn đi tham quan chùa Thiên Mụ, ngôi chùa nằm bên dòng Hương Giang thơ mộng, cùng với đó là những truyền thuyết và lịch sử gắn liền với văn hóa Phật giáo thời Chúa Nguyễn. Du khách cùng thắp nén hương cầu nguyện và tham quan cảng chùa để hòa mình vào chốn thanh tịnh của phật pháp.
18h00: Sau một ngày dài tham quan, du khách sẽ được tham gia vào các chương trình ẩm thực đặc biệt trong không gian truyền thống của Huế. Qúy khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm văn hóa và truyền thống Huế. Hướng dẫn chào tạm biệt đoàn và kết thúc chương trình.
Số khách 2 –4 khách 5 – 9 khách Trên 10 khách
Giá 980.000đ 860.000đ 570.000đ