Chương trình hot: Tháng 3 tri ân - tưng bừng sinh nhật Webtretho 17 tuổi

  • 581 Bài viết

  • 246 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các thành viên Webtretho thân mến, tháng 3 đón chào một sự kiện vô cùng lớn, chính là sinh nhật lần thứ 17 của diễn đàn. Để tri ân sự đóng góp xây dựng của thành viên trong suốt thời gian dài vừa qua, Webtretho khởi động chương trình “Tháng 3 tri ân - tưng bừng sinh nhật 17 tuổi”.  Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện, các bài viết do thành viên đóng góp nội dung trên forum nếu được chọn để đăng trên fanpage www.facebook.com/webtretho.vietnam sẽ được nhận nhuận bút 200.000 đồng trên mỗi bài viết. Không giới hạn số lượng đóng góp của mỗi thành viên. Hấp dẫn quá đúng không nào?

  Thời gian:
  _ Từ 0h ngày 1/03/2019 đến hết ngày 31/03/2019

  Yêu cầu chuẩn bài viết:
  _ Bài viết có thể là chữ, hình ảnh hoặc video
  _ Nội dung hay và chọn lọc, không copy từ các nguồn khác
  _ Bài viết không vi phạm các quy định của diễn đàn
  _ Tất cả các bài viết đăng trên Webtretho không giới hạn đề tài, chuyên mục (Có thể là một câu chuyện trên box Tâm Sự, một bài chia sẻ về cách Làm Đẹp, công thức món ngon khi mẹ Vào Bếp cho đến những chia sẻ thật thú vị trên chuyên mục Kinh Nghiệm Hay,...)

  BTC sẽ kiếm tra bài đăng trên tất cả các box để không bỏ qua các đóng góp nội dung từ các bạn. Nhưng BTC khuyến khích mọi người có thể comment link bài viết của mình ngay bên dưới thông báo này nữa nhé!

  Lưu ý:
  _ Ban tổ chức có thể toàn quyền sử dụng các bài dự thi với mục đích chia sẻ cùng cộng đồng
  _ Danh sách bài được chọn sẽ được cập nhật hàng tuần ngay tại thông báo này, thành viên được chọn bài sẽ nhận được tin nhắn thông báo riêng từ BTC.
  _ Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, mời các bạn post tại topic này nhé. BTC sẵn sàng giải đáp!

  iframe: approve:
  • 746 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Chúc shop làm ăn phát đạt – Ngày càng phát triển ạ!

  Giày thể thao nam nike đẹp giá rẻ - Ưu đãi lớn khi mua hàng tại Quang Khánh shop- Đảm bảo quý khách sẽ luôn hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại Quang Khánh shop - Click trực tiếp vào link web để xem thêm các mẫu mã mới nhất ạ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO