Chứng minh tài chính du lịch nhật bản

  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600,000đ
  Số điện thoại: O9O sáu 39.29 sáu 4
  Địa chỉ: 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, Q2, HCM.
  Tình Trạng: Còn hàng  THỦ TỤC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH NHẬT BẢN

  1. THỦ TỤC XIN CẤP VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

  ①Hộ chiếu
  ②Đơn xin visa
  ③Hình dán đơn
  ④Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả chuyến đi
  ・Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền
  ・Chứng minh tài chính, Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng
  ・Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động v.v.
  ⑤Lịch trình lưu trú (Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình (Đặt chỗ khách sạn v.v.)

  ※Phạm vi hoạt động trong thời gian lưu trú chỉ là hoạt động tham quan du lịch.

  2. CÁCH CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, GIẤY XÁC NHẬN SỐ DƯ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

  Việc chứng minh số dư tài khoản ngân hàng, hay nói cách khách là Đại sứ Quán muốn bạn chứng minh rằng bạn đang có 1 số tiền cố định nào đó gửi tại ngân hàng. Thông thường khi đi du lịch Nhật Bản, Đại sứ quán yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính với số tiền từ 350 triệu đến 500 triệu. Như vậy đồng nghĩa với việc bạn phải gửi tiết kiệm 1 số tiền lớn tại ngân hàng. Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị đủ số tiền như trên, hãy liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê.

  Hiện nay việc chung minh tai chinh, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng rất đơn giản vớidịch vụ chứng minh tài chính du lịch của Nguyễn Lê, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 sổ tiết kiệm, một giấy xác nhận số dư tài khoản, để bạn hoàn tất thủ tục chứng minh tài chínhxin visa du lịch Nhật bản.

  Thủ tục để làm thủ tục chung minh tai chinh du lịch nhật bản rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và hộ khẩu của bạn qua mail, zalo hoặc Viber.

  Xem Thêm : CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch vui lòng liên hệ

  Điện Thoại (zalo, Viber) : 0906.392964

  Mail : taichinhnguyenle@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyenthiseo123; 21/03/2017 vào lúc 09:53 AM.
  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2  Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Lê chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ như: Chứng minh tài chính du lịch, du học. Chứng minh thu nhập. Mở sổ tiết kiệm lùi ngày. Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa du học, du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp từ 1 tỷ đến 300 tỷ.


  I. DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Chứng minh tài chính là gì ? : Hiện nay việc xin visa đi du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh …. Lãnh Sự Quán các nước sẽ yêu cầu Khách hàng phải cung cấp các giấy tờ để chứng minh năng lực tài chính như : sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng với số tiền từ 5.000 USD đến 100.000 USD, để đảm bảo khả năng chi trả học phí, chi phi cho chuyến đi…

  Với dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, định cư, xuất khẩu lao động… của Nguyễn Lê bạn sẽ có ngay 01 sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trị giá từ 100 tr đến 30 tỷ đồng ( đảm bảo sổ tiết kiệm thật, tiền thật), hợp đồng lao động, bảng lương sao kê ngân hàng…. thủ tục rất đơn giản, không cần tài sản đảm bảo và chi phí thấp nhất, sử lý hồ sơ trong ngày.

  Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với các Ngân Hàng và tổ chức tín dụng hàng đầu tại Việt Nam.
  Hiện nay công ty NGUYỄN LÊ đã liên kết được nhiều Ngân Hàng để cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho Quý khách hàng:

  Khu Vực HCM: SCB, MB, NCB, Sacombank, EximBank, SeaBank, Việt Nga ( VRB), Vietinbank, BIDV
  Khu Vực Hà Nội : SeaBank, SCB

  1.HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Hồ sơ chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản photo hoặc bản chụp hình). Sau khi Quý khách cung cấp đủ hồ sơ, trong vòng 24h làm việc Quý khách sẽ nhận được đầy đủ bộ hồ sơ chứng minh năng lực tài chính theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

  2.PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN:

  Ngay khi Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, Nguyễn lê sẽ liên hệ với ngân hàng đối tác, tiến hành thủ tục mở sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản cho Quý khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục Quý khách hàng sẽ nhận được:

  1.Hai bản chính giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
  2.Hai bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ ngân hàng.
  3.Sổ tiết kiệm bản chính, đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn

  toàn bộ hồ sơ đều được dịch thuật song ngữ Anh Việt, Quý khách sử dụng đươc ngay không phải tốn thêm chi phí và thời gian

  ⇒Trường hợp khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc để phỏng vấn, Công ty Nguyễn Lê sẽ liên hệ Ngân hàng để cung cấp bản chính cho Quý khách mượn trong vòng 01 ngày làm việc.Liên hệ (ĐT, Viber, Zalo) :

  0906.39.29.64 Mr Giỏi

  II. DỊCH VỤ MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY

  Mở sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính lùi ngày. khi đi du lịch, du học đặc biệt là đi các nước như Hàn Quốc, Newzealand, Canada… bạn bắt buộc phải chứng minh mình có 1 sổ tiết kiệm gửi tại ngân hàng trước thời điểm xin visa từ 1đến 6 tháng. Việc này gây rất nhiều khó khăn cho học sinh du học và Khách hàng du lịch, để giải quyết khó khăn đó, chúng tôi Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày Nguyễn Lê có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng với dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày.

  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ Khách hàng nhận được là gì?


  • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng
  • 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn

  III. DỊCH VỤ CHỨNG MINH THU NHẬP

  1. Mục đích chứng minh thu nhập

  • Đối với du lịch: Để xin được Visa bạn phải chứng minh mình có nguồn thu nhập ổn định. Mục đích để trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy được 1 số tiền trong sổ tiết kiệm, đủ khả năng tài chính cho 1 chuyến du lịch.
  • Đối với du học: Bạn phải tích lũy được số tiền trong sổ tiết kiệm, trang trải cho việc học tập và chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian du học tại nước ngoài. Gia đình bạn phải tích lũy thu nhập hàng tháng, hàng quý, hàng năm
  • Hỗ trợ hồ sơ vay vốn ngân hàng, thẻ tín dụng, vay tín chấp….

  2. Hồ sơ khách hàng nhận được

  • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm ( nếu có )
  • Xác nhận bảng lương 6 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép ( trường hợp đi du lịch )
  • Hỗ trợ nghe điện thoại từ đại sứ quán

  Phí để làm trọn bộ hồ sơ chứng minh thu nhập chỉ từ 2.000.000 đồng.

  LÝ DO CHỌN NGUYỄN LÊ

  1.Chuyên Nghiệp: Nguyễn Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chứng minh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.
  2. Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, khi đi phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.
  3. Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, Nguyễn Lê và Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 24h (thông thường 4h làm việc), mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.
  4. Phương thức thanh toán linh hoạt: để thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng Nguyễn Lê cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt như: chuyển khoản ngân hàng, đóng tiền tại VP công ty, nộp tiện tại ngân hàng khi nhận hồ sơ chứng minh tài chính, nhân viên của Nguyễn Lê sẽ thu tiền tận nơi theo yêu cầu của Quý khách……

  Tài khoản thanh toán: Công ty cổ phần tư vấn thương mại dịch vụ Nguyễn Lê số tài khoản : 31310000840039 tại BIDV chi nhánh Bắc sài gòn.

  5. Dịch vụ tại nhà: nhằm tiết kiệm thời gian cho Quý khách, Nguyễn Lê cung cấp dịch vụ giao nhận hồ sơ tại nhà, cơ quan theo yêu cầu của khách hàng. Giúp Quý khách tiết kiệm đươc thời gian và chi phi đi lại.

  Nguyễn lê luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất!

  HOTLINE :0906.39.29.64 Mr Giỏi


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyenthiseo123; 21/03/2017 vào lúc 09:51 AM.
  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC-DU LỊCH  Chứng minh tài chính giúp ước mơ được khám phá những vùng đất xa xôi và kỳ thú cũng như dự định chắp cánh ước mơ cho con yêu được mở rộng kiến thức, được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới sẽ trở thành hiện thực với Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học của Nguyễn LêBạn gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính, chung minh tai chinh thu nhập để xin Visa? không sao hết, Nguyễn Lê sẽ giúp bạn! với dịch vụ chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch, chung minh tai chinh thu nhập của Nguyễn Lê bạn sẽ có ngay 01 sổ tiết kiệm (trị giá từ 100 tr đến 2 tỷ đồng), giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động, bảng lương …. thủ tục rất đơn giản và chi phí thấp nhất.  1.HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Hồ sơ chứng minh tài chính du học, chung minh tài chinh du lịch rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản photo hoặc bản chụp hình). Sau khi Quý khách cung cấp đủ hồ sơ, trong vòng 24h làm việc Quý khách sẽ nhận được đầy đủ bộ hồ sơ chứng minh năng lực tài chính theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

  2.PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN:

  Ngay khi Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, Nguyễn lê sẽ liên hệ với ngân hàng đối tác, tiến hành thủ tục mở sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản cho Quý khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục Quý khách hàng sẽ nhận được:

  1.Hai bản chính giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
  2.Hai bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ ngân hàng.
  3.Sổ tiết kiệm bản chính, đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn

  toàn bộ hồ sơ đều được dịch thuật song ngữ Anh Việt, Quý khách sử dụng đươc ngay không phải tốn thêm chi phí và thời gian

  ⇒Trường hợp khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc để phỏng vấn, Công ty NGUYỄN LÊ sẽ liên hệ Ngân hàng để cung cấp bản chính cho Quý khách mượn trong vòng 01 ngày làm việc.3.LÝ DO CHỌN NGUYỄN LÊ1.Chuyên Nghiệp: Nguyễn Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chung minh tai chinh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

  2. Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, khi đi phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.

  3. Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, Nguyễn Lê và Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 24h (thông thường 4h làm việc), mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

  4. Phương thức thanh toán linh hoạt: để thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng Nguyễn Lê cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt như: chuyển khoản ngân hàng, đóng tiền tại VP công ty, nộp tiện tại ngân hàng khi nhận hồ sơ chứng minh tài chính, nhân viên của Nguyễn Lê sẽ thu tiền tận nơi theo yêu cầu của Quý khách……

  5. Dịch vụ tại nhà: nhằm tiết kiệm thời gian cho Quý khách, Nguyễn Lê cung cấp dịch vụ giao nhận hồ sơ tại nhà, cơ quan theo yêu cầu của khách hàng. Giúp Quý khách tiết kiệm đươc thời gian và chi phi đi lại.

  4.CÁC ĐỐI TÁC CỦA NGUYỄN LÊ:  Nguyễn lê luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chứng minh tài chính hoàn hảo nhất!

  HOTLINE : 0906.39.29.64Hot!

  chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày như: mở sổ tiết kiệm lùi ngày, xác nhận số dư lùi ngày theo yêu cầu của khách hàng. xem chi tiết tại: chứng minh tài chính lùi ngày
  DỊCH VỤ LIÊN QUAN
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyenthiseo123; 02/03/2017 vào lúc 09:51 AM.
  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4


  Cụm từ “Chứng minh tài chính” đang ngày càng trở nên phổ biến trong quá trình hoàn tất thủ tục xin visa du lịch – du học. Đây là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể xin visa và xách ba lô lên đường. Các chuyên gia tư vấn tài chính của NGUYỄN LÊ sẽ giúp bạn thực hiện việc chứng minh tài chínhmột cách nhanh chóng :

  1. Thủ tục chứng minh tài chính.

  Để thực hiện thủ tục chứng minh năng lực tài chính rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Nguyễn Lê 01 bản chứng minh photo, 01 bản photo sổ hộ khẩu( hoặc bản chụp hình) Công ty Nguyễn Lê sẽ làm việc với Ngân Hàng thực hiện các thủ tục còn lại để mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản…
  2. Cách thức thực hiện chứng minh tài chính.

  Để thực hiện việc chung minh tai chinh, Công ty Nguyễn Lê sẽ làm việc với các Ngân Hàng liên kết, mở tài khoản cho Quý khách hàng. Ngân Hàng sẽ cho Quý khách hàng vay số tiền đúng bằng số tiền khách hàng muốn dùng để chứng minh năng lực tài chính. Sau đó ngân hàng sẽ dùng số tiền cho vay này mở cho Quý Khách hàng 1 sổ tiết kiệm ( kỳ hạn sổ từ 6-12 tháng tuỳ nhu cầu khách hàng) và dùng chính sổ tiết kiệm này để đảm bảo cho khoản vay của khách hàng. Như vậy là Quý khách hàng đã có 1 sổ tiết kiệm và số tiền thật trong ngân hàng.
  Một số Ngân hàng khi làm chứng minh tài chính cho khách hàng thường bắt buộc Quý khách hàng ký qũy một tỷ lệ nhất định, thường là 2% trên giá trị số tiền khách hàng muốn chứng minh tài chính. Trong trường hợp này Công ty Nguyên Lê sẽ thay Quý khách hàng ký quỹ từ tiền trong tài khoản của công ty. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi. Công ty Nguyễn Lê cam kết ngoài khoản phí niêm yết, Quý khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  Vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm : Sổ tiết kiệm của khách hàng là hoàn toàn thật, và đảm bảo đủ điều kiện xin Visa.

  Tại sao phải đóng phí: Khoản phí mà khách hàng đóng cho Công ty Nguyễn Lê thật ra chính là lãi suất mà khách hàng phải trả cho khoản vay của ngân hàng để mở sổ tiết kiệm. Hàng tháng để duy trì số tiền trong sổ tiết kiệm Quý khách hàng phải đóng lãi cho Ngân Hàng.
  Sau đó Ngân Hàng sẽ xác nhận số dư tài khoản của khách hàng, sao y sổ tiết kiệm và cho khách hàng mượn sổ (nếu khách hàng có nhu cầu).
  3. Lý do bạn chọn dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi:

  + Uy tín: Công ty CP TV TM DV Nguyễn Lê là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chung minh tai chinh du học, du lịch, được các Ngân hàng BIDV, SCB, Sacombank, SeaBank… bảo lãnh, Quý Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Ngân hàng, sau khi hoàn tất thủ tục Khách hàng mới phải đóng phí.
  + Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.
  + Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, chúng tôi Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 24h, mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi Khách hàng sinh sống.

  4. Phương thức thanh toán:

  Sau khi hoàn tất hồ sơ Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty, hoặc chuyển khoản đối với Khách hàng ở xa.
  Thông tin tài khoản: Công ty CP TV TM DV NGUYỄN LÊ
  Số Tài Khoản: 1771.00000.55309 BIDV chi nhánh Trường Sơn


  Tư vấn 24/7 : 0906.39.29.64

  XEM THÊM: CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC-DU LỊCH


  Chứng minh tài chính giúp ước mơ được khám phá những vùng đất xa xôi và kỳ thú cũng như dự định chắp cánh ước mơ cho con yêu được mở rộng kiến thức, được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới sẽ trở thành hiện thực với Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học của

  Nguyễn Lê
  Bạn gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính, chung minh tai chinh thu nhập để xin Visa? không sao hết, Nguyễn Lê sẽ giúp bạn! với dịch vụ chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch, chung minh tai chinh thu nhập của Nguyễn Lê bạn sẽ có ngay 01 sổ tiết kiệm (trị giá từ 100 tr đến 2 tỷ đồng), giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động, bảng lương …. thủ tục rất đơn giản và chi phí thấp nhất.


  XEM THÊM: CHỨNG MINH TÀI CHÍNH  1.HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Hồ sơ chứng minh tài chính du học, chung minh tài chinh du lịch rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản photo hoặc bản chụp hình). Sau khi Quý khách cung cấp đủ hồ sơ, trong vòng 24h làm việc Quý khách sẽ nhận được đầy đủ bộ hồ sơ chứng minh năng lực tài chính theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

  2.PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN:

  Ngay khi Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, Nguyễn lê sẽ liên hệ với ngân hàng đối tác, tiến hành thủ tục mở sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản cho Quý khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục Quý khách hàng sẽ nhận được:

  1.Hai bản chính giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
  2.Hai bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ ngân hàng.
  3.Sổ tiết kiệm bản chính, đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn

  toàn bộ hồ sơ đều được dịch thuật song ngữ Anh Việt, Quý khách sử dụng đươc ngay không phải tốn thêm chi phí và thời gian

  ⇒Trường hợp khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc để phỏng vấn, Công ty NGUYỄN LÊ sẽ liên hệ Ngân hàng để cung cấp bản chính cho Quý khách mượn trong vòng 01 ngày làm việc

  .
  3.LÝ DO CHỌN NGUYỄN LÊ

  1.Chuyên Nghiệp: Nguyễn Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chung minh tai chinh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

  2. Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, khi đi phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.

  3. Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, Nguyễn Lê và Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 24h (thông thường 4h làm việc), mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

  4. Phương thức thanh toán linh hoạt: để thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng Nguyễn Lê cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt như: chuyển khoản ngân hàng, đóng tiền tại VP công ty, nộp tiện tại ngân hàng khi nhận hồ sơ chứng minh tài chính, nhân viên của Nguyễn Lê sẽ thu tiền tận nơi theo yêu cầu của Quý khách……

  5. Dịch vụ tại nhà: nhằm tiết kiệm thời gian cho Quý khách, Nguyễn Lê cung cấp dịch vụ giao nhận hồ sơ tại nhà, cơ quan theo yêu cầu của khách hàng. Giúp Quý khách tiết kiệm đươc thời gian và chi phi đi lại.

  4.CÁC ĐỐI TÁC CỦA NGUYỄN LÊ:  Nguyễn lê luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chứng minh tài chính hoàn hảo nhất!

  HOTLINE : 0906.39.29.64Hot!

  chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày như: mở sổ tiết kiệm lùi ngày, xác nhận số dư lùi ngày theo yêu cầu của khách hàng. xem chi tiết tại: chứng minh tài chính lùi ngày  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyenthiseo123; 02/03/2017 vào lúc 02:07 PM.
  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mọi người nhớ ủng hộ cho công ty mình nhé, cảm ơn mọi người nhiều

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Mọi người nhớ ủng hộ cho công ty mình nhé, cảm ơn mọi người nhiều

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Mọi người nhớ ủng hộ cho công ty mình nhé, cảm ơn mọi người nhiều

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Mọi người nhớ ủng hộ cho công ty mình nhé, cảm ơn mọi người nhiều

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mời mọi người ủng hộ ch mình nha, cám ơn mọi người nhiều. Chúc cả nhà một ngày làm việc thật zui nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO