Giá vé máy bay tết 2020 tại đại lý SCJ sẽ mang đến cho quý hành khách những thông tin nhanh nhất về thời gian mở bán, thời gian đặt vé, giá vé mới nhất của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airways cùng với dịch vụ hỗ trợ nhận săn và đặt vé trước khi mở bán giúp quý khách yên tâm về hành trình mình cần mua.


Giá vé máy bay tết 2020


Với một số thông tin cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé và hỗ trợ săn vé máy bay tết giá rẻ trong nhiều năm qua của nhân viên SCJ sẽ mang đến một số thông tin cho quý khách như sau:

Thông tin mở bán vé máy bay tết 2020 của các hãng hàng không
♦ Lịch nghĩ tết 2020 Canh Tý
Theo thông tin của nhà nước ban hành lịch nghĩ cho dịp tết Nguyên Đán 2020 Canh Tý sẽ bắt đầu từ ngày 24/01 – 30/01/2020. Quý hành khách sẽ được những ngày nghỉ lễ vào cuối tháng 1 sẽ giúp quý hành khách có được những ngày lễ mùng 1 và 2 tết vào thứ 7 và chủ nhật.

♦ Vé tết hãng Jetstar
Đối với hãng hàng không giá rẻ Jetstar thì thời gian mở bán được thông báo vào cuối tháng 8 với các hành trình bay từ TP.HCM đi các hành trình ngắn như Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột… với giá vé từ 1.550.000 VND.

♦ Vé tết hãng Vietjet Air
Chỉ từ 1.370.000 VND là giá vé mà quý khách sẽ được tìm thấy khi đến với hãng hàng không Vietjet Air vào khoảng thời gian từ đầu tháng 9 với các đường bay từ TP.HCM.

♦ Vé tết hãng Vietnam Airlines
Tuy là hãng hàng không mở bán vé máy bay tết trễ nhất trong các hãng hàng không những với tiêu chuẩn đặt 4 sao Vietnam Airlines luôn là hãng bán vé tết nhanh hết nhất vì không chỉ phục vụ tốt, hành trình bay nhiều cùng với 20 kg hành lý miễn phí.

♦ Vé tết hãng Bamboo Airways
Hãng hàng không trẻ Bamboo Airways được thành lập và khai thác đường bay vào đầu năm 2019, với đội ngũ nhân viên trẻ trung nẵng động, tiếp viên xinh đẹp… cùng với đội bay hiện đại đã tạo nên những bước đầu tiên trong sự tin tưởng của người dân.


Mọi thông tin chi tiết về giá vé máy bay tết 2020 hoặc cách đặt vé máy bay tết giá rẻ quý hành khách xin hãy liên hệ đến với Hotline của SCJ qua (028)38.446.400 hay 1900 8055(sau 17h) hoặc có thể trực tiếp đến trụ sở chính nằm tại số 38 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.