Là thành phố du lịch, nên hệ thống nhà nghỉ, khách sạn tại Đà Nẵng rất phong phú, đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng.

Đà Nẵng nổi tiếng với những cây cầu và là thành phố có bãi biển nằm trong top các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Theo mình, các bạn nên chọn khách sạn gần biển hoặc các khách sạn gần trung tâm thành phố hay dọc theo 2 bờ sông Hàn vừa gần biển vừa có thể đi bộ ngắm cảnh đêm, ngắm những cây cầu – biểu tượng của thành phố.

Theo kinh nghiệm, bạn nên đặt phòng sớm trước 1 tháng để giá rẻ hơn cũng như lựa chọn được những phòng ưng ý nhất. Nếu có thể chủ động được thời gian hãy tránh đặt phòng vào những ngày lễ hoặc cuối tuần, giá đội lên rất nhiều. Khi đặt phòng nên kiểm tra các dịch vụ đi kèm cơ bản hoặc đồ ăn thức uống có tính thêm phí hay không.

An ninh tại đây thì khỏi phải bàn. Du lịch hiện đang là ngành mũi nhọn phát triển kinh tế tại Đà Nẵng do đó đảm bao an ninh, an toàn cho khách du lịch, quản lý bảo vệ môi trường được ban lãnh đạo thành phố đặc biệt quan tâm siết chặt.