Mùa cưới đang đến gần, Golden Silk mang đến cho những bạn đang muốn chuẩn bị hoàn hảo cho ngày hạnh phúc nhất đời mình,những khuyến mại hấp dẫn.
Hơn ai hết, mọi đôi uyên ương đều muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương và kỷ niệm cho đêm tân hôn ngọt ngào của mình trong căn phòng cưới lãng mạn. Một căn phòng hòa hợp với cả hai sẽ đem lại sự thoải mái cho đôi vợ chồng trẻ trong cuộc sống mới. Chính vì thế ngay từ đầu việc lựa chọn chiếc giường cưới cùng bộ chăn ga gối ưng ý để gửi gắm những ý tưởng về kỷ niệm ngọt ngào đó là việc hết sức quan trọng.
Chăn ga gối Golden Silk là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các các bạn trẻ trước ngày trọng đại. Bạn đã tìm được những mẫu thiết kế chăn ga gối đệm cho mùa cưới năm nay chưa? Chúng tôi xin giúp các bạn có thêm lựa chọn về các thiết kế mới bằng các mẫu chăn ga gối đẹp nhất mà chúng tôi đã sản xuất cho năm nay.
Sự kiện giảm giá cực sock lên tơi 60% cho các bộ chăn ga gối, hãy nhanh tay liên hệ để sở hữu các bộ chăn ga gối mẫu mã mới đẹp nhất năm nay nhé.
Chất liệu: Gấm, statin, tơ tằm, cotton pha
Mọi người qua trang cá nhân mình để xem đầy đủ mẫu mã kích thước
Một bộ bao gồm:
+ 1 ga phủ 160*200, 180*200
+ 1 vỏ chăn 200*220
+ 2 vỏ gối tựa
+ 2 vỏ gối đầu 45*65 lòng trong có diễu
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH vải đẹp Liên Duyên
Địa chỉ: 860 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
SĐT: 0936156683
Mail :sale02@changagoikhachsan.vn
Website: https://www.facebook.com/changakhachsan
Golden Silk hân hạnh phục vụ quý khách!