Du học Singapore? Đúng là 1 sự lựa chọn khá tuyệt vời.


Nhưng Singapore- đâu phải chỉ để học tiếng anh mà còn là đi du lịch.


Lẽ ra là phải viết tiếp về chuyến hành trình du lịch Singapore cho trọn vẹn, nhưng mà ‘’bệnh lười’’ lại nổi lên rồi, nên xin mạn phép viết 1 bài khác cũng về đảo quốc sư tử này.


Chuyến du lịch Singapore của tui xin ‘’khất’’ lại trong bài viết khác nhé=))


Có bao giờ bạn thắc mắc phải làm gì ở Singapore hay chơi gì ở Singapore nếu chỉ có mấy tiếng quá cảnh tại sân bay Changi?


Đi du lịch nước ngoài thì dường như chẳng ai muốn lãng phí thời gian để ngồi không ở 1 chỗ quá lâu. Tui cũng dzị à.


Tình cờ phát hiện được vài chỗ đáng xem, đáng chơi dành cho mấy bạn nào đi du hí đâu đó mà quá cảnh tại Changi, thì cứ ghé thử chứ đỡ mất thời gian chờ vật vờ tại sân bay cho mệt.


Bạn nào quá cảnh ban đêm đến trưa hôm sau mới bay tiếp thì cứ ‘’ngủ lang’’ tại sân bay Changi cũng được. Không thì cứ bắt tàu điện ngầm từ sân bay Changi vào trung tâm thành phố tìm khách sạn, hostel ngủ 1 đêm sáng mai đi chơi luôn.


Mấy địa điểm này khá thích hợp cho các bạn có thời gian tầm 4-6 tiếng. Thay gì mỏi gối đợi chờ thì ta đi vi vu cho khỏe. Miễn phí tham quan mà, cứ việc đi thôi!


Thế nên đừng lo lắng khi không biết chơi gì ở Singapore, cứ theo tui là được nè=))


1.Fort Canning Park


Công viên này khá thanh bình và mát mẻ vào buổi sáng, nằm đối diện Clark Quay. Các bạn cứ bắt MRT line màu tím dừng ở NE5 Clark Quay, rồi đi bộ vài bước là thấy.


Tui khuyến mãi hẳn cái bản đồ luôn cho ‘’ đồng bọn’’ dễ dàng tìm thấy nè


Ở đây chắc không quá thích hợp với mấy bạn ưa thích sự nhộn nhịp, sôi động. Nhưng kệ, lâu lâu dành tý buổi sáng để hít thở không khí trong lành, ngẫm nghĩ chuyện đời, chuyện người và sống chậm lại 1 chút cũng không sao=))


Với những thảm cỏ xanh mướt được chăm sóc kĩ lưỡng, thoắt ẩn hiện giữa các tòa nhà cao tầng, gây ấn tượng mạnh với mọi du khách. Hay cả những chiếc xích đu, những bậc cầu thang gỗ dẫn đến công viên, rồi cả những lối mòn, hàng cây um tùm nhưng rất chi là ‘’ an toàn’’ sẽ khiến chúng ta có cái nhìn khác hơn về ‘’công viên’’.


Bạn cứ thoải mái tạo dáng, cho ra đời những bức ảnh nét nhất, ảo nhất mà chẳng cần sợ bị làm phiền hay lâu lâu lại xuất hiện người nào đó ‘’dính’’ vào hình của mình. Oke, cứ tha hồ sống ảo và ngắm nhin Clark Quay từ trên cao, tuyệt quá còn gì nữa!


Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/choi-gi-o-...nh-tai-changi/