Cho Thuê Xe Ô tô 4 Chỗ Giá Rẻ, An Toàn Tại THANH HÓA - HÀ NỘI và 1 Số Khu Vực Lân Cận

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ thân mến!
  Nhà em vốn kinh doanh vận tải hàng nặng, nhưng dạo này con cái cũng lớn r và bố em k còn trẻ nữa nên giao công việc lại cho các chú lo. Bố ở nhà làm giao dịch. Công việc cũng buồn và đôi khi nhớ nghề. Nên sẵn có con xe 4 chỗ Honda civic AT màu xám bạc, mới cứng, ít sử dụng, vì đi làm tại nhà (TP. Thanh Hóa) nên tính cho các mẹ có nhu cầu thuê với giá rất rẻ và độ an toàn cao.

  Có mẹ nào cần đi chơi đâu xa (liên tỉnh): Thanh Hóa-Hà Nội, Hà Nội-Thanh Hóa, Thanh Hóa đi các tỉnh khác, hoặc các tỉnh về Thanh Hóa du lịch, đi chơi hay làm xe hoa... thì các mẹ cứ alo em một tiếng. Lái xe k ai khác đó là bố em ( 48 tuổi nhưng rất trẻ, thoải mái, vui vẻ và cận thận ạ) – có thâm niên đã hơn 20 năm có lẻ trong ngành lái xe nên các mẹ cực kỳ yên tâm về độ an toàn nhé. Vì là người nhà cả nên các mẹ yên tâm nhé. Daddy em cao ráo, đẹp trai, phong độ và hiểu biết nên các mẹ thuê xe đi tiếp khách,đi đón khách, đi gặp đối tác, chàng trai đi ra mắt bạn gái... thì đẹp đội hình vô cùng nhé . Em xin nhắc lại là xe nhà em là xe mới, rất ít đi, lái xe phong độ chứ k như mấy xe taxi đâu ạ.

  Giá cả rất mềm ạ, vì là xe nhà, ít sử dụng để cũng phí, bố lại nhớ nghề. hi

  Nhà em và xe ở TP.Thanh Hóa, còn e ở ngoài Hà Nội này nên nếu các mẹ thuê thì liên lạc em hoặc bố em để sắp xếp hợp lý nhé.

  Về giá cả, em cũng không biết các cơ chế tính giá cả thế nào nhưng chủ trương của em là xin các mẹ tiền để đổ xăng và chút công cho bố thôi ạ.

  Nếu các mẹ có nhu cầu cần xe đi du lịch yêu cầu: lịch sự, đẹp, an toàn, giá rẻ thì cứ gọi cho em ạ.
  SĐT BỐ EM : 0919.472.469 HOẶC 0165.215.1309 ( BỐ HUÂN)
  SĐT EM : 0978.156.385

  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm!
  Đây là xe nhà em ạ ( hình ảnh minh họa thôi, tết dương này về em sẽ chụp ảnh thật, nhưng đảm bảo vs các mẹ là xe còn mới cứng và rất đẹp ạ):
  https://encrypted-tbn2.gstatic.com/i...O5XxWtY25FOV9Q

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thuypyy; 26/12/2012 vào lúc 10:59 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO