Cho thuê xe du lịch,xe cưới,xe tự lái,cho thuê xe đưa rước

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O9443 sáu 99OO
  Địa chỉ: 99c Phổ Quang, P2, Quận Tân Bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công Ty TNHH Du Lịch Gia Đình Việt hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch,xe cưới,xe tự lái,cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài...Du Lịch Gia Đình Việt ra đời với mong muốn được là bạn đồng hành của quý khách trong các chuyến du lịch,dã ngoại,các chuyến về thăm quê ,cưới hỏi,các chuyến công tác,với niềm khát khao trở thành một trong số ít địa chỉ cho thuê xe đáng tin cậy ở TPHCM!

  Với danh mục đầy đủ các loại xe ô tô mới nhất, đa dạng về chủng loại như : Lexus, BMW, Camry, Sonnata, Chervolet Cruze,HonDa Civic, Kia Forte, Innova, Fortuner, ... tất cả các loại xe trong danh mục cho thuê đều được mua bảo hiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng, định kỳ chúng tôi luôn luôn bổ sung thêm xe mới, loại bỏ những xe không còn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó Gia Đình Việt còn đồng hành cùng bạn đến những địa điểm du lịch mà bạn muốn tới, mang đến cho bạn một cảm giác thư giãn sau những ngày công tác mệt mỏi với những dòng xe 16, 29, 35,45 mới nhất, chất lượng nhât đem lại cảm giác thoải mái.

  Đội ngũ tài xế lái xe của “Gia Đình Việt” được tuyển chọn cẩn thận, được đào tạo, tập huấn thường xuyên về về nghiệp vụ. chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống của đội ngũ lái xe, vì thế chúng tôi tin rằng Khách hàng sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các bác tài người mà sẽ cùng đồng hành với Khách hàng trong suốt hành trình.

  Xe của “Gia Đình Việt” luôn cung cấp đúng giờ đã cam kết với Khách hàng, quý khách không phải lo lắng nếu cần sử dụng thêm giờ chỉ cần điện thoại, email, sms hay chat trực tiếp với chúng tôi là Khách hàng có thể sử dụng xe tiếp theo nhu cầu của mình.

  Liên lạc với “Gia Đình Việt” bằng rất nhiều hình thức như: Điện thoại, e-mail, SMS, chat hay Khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng. “Gia Đình Việt” sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn khi chúng tôi nhận được thông tìn từ Khách hàng.
  • “Gia Đình Việt” sẽ có nhân viên đến tận nơi của Khách hàng nếu được yêu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với “Công Ty Du Lịch Gia Đình Việt theo địa chỉ sau: Công ty TNHH Du Lịch Gia Đình Việt Hotline: (08)39976761-0944369900 Email: thuonggiadinhviet@gmail.com Website:dulichgiadinhviet.com thuexegiadinhviet.com Trụ sở chính: 99C Phổ Quang Phường 2 Quận Tân Bình

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuonggiadinhviet; 20/04/2015 vào lúc 10:43 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO