xin chào các mẹ WTT
Mẹ cháu có rất nhiều sách - truyện dài - tiểu thuyết - truyện ngắn. tớ có ước mơ được làm chủ 1 cửa hàng sách nhưng vì điều kiện chưa cho phép nên chỉ mua về nhà đọc mà thôi. giờ rảnh rỗi quá lại nảy ra ý định CHO THUÊ SÁCH ạ , vừa kiếm thêm tiền mua sách mới vừa phục vụ các mẹ muốn đọc sách nhưng ko muốn mua ( vì sách bh rất đắt , đọc xong lại bỏ phí , giữ lại thì chật nhà )
Bạn nào muốn thuê thì gọi hoặc pm theo số 093 686 8485 cho tớ nhé . vừa làm vừa chơi nên tớ tính giá thế này (chả biết có hợp lý ko) : khi đến lấy sách thì đặt cọc cho tớ theo giá bìa - trả sách tớ sẽ hoàn lại tiền cọc còn ấy phải trả tiền thuê là 20% (giá bìa). Giới hạn trong vòng 1 tháng phải trả sách nhé.
Danh sách chưa thể up lên được ngay vì quá quá là nhiều . Cần quyển nào cứ pm , tớ tự tin là hầu như quyển gì tớ cũng có ( phát hành 3 năm trở lại đây ) nếu chưa có thì tớ sẽ tìm mua vì đằng nào tớ cũng phải đọc ( tớ rảnh rỗi cả ngày mà )
*** ****
vài quyển mà tớ thích nhất
- ba ơi mình đi đâu ( Jean-Louis Fournier ) : kể về 2 dứa con bị down của tác giả, cảm động nhưng ko trĩu lòng mà trái lại còn thấy vui vẻ , thế mới biết người tây đối xử với trẻ tàn tật ntn - họ còn yêu quí chúng hơn cả các trẻ bt
- series Tín đồ shopping của Sophie Kinsella
...