Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy phun khói lạnh chuyên nghiệp để tạo không gian sân khấu thật sống động và hấp dẫn, thì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Chúng tôi cung cấp cho thuê các loại máy phun khói lạnh chất lượng cao, được thiết kế để tạo ra một không gian sân khấu sống động, hấp dẫn và đầy ấn tượng. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời với độ bền cao và an toàn tuyệt đối.
Chúng tôi có nhiều loại máy phun khói lạnh khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo sự chính xác và độ chính xác cao.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho thuê máy phun khói lạnh với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy phun khói lạnh chuyên nghiệp, giúp bạn lên kế hoạch cho sự kiện của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm.
Với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sân khấu thật sống động và hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cho thuê máy phun khói lạnh của chúng tôi và để đặt hàng.


Máy phun khói lạnh 4000w chạy bằng nước 2 vòi là một dòng máy phun khói tạo ra các màn khói bay là là dưới mặt đất. Máy phun khói lạnh bằng nước sử dụng 2 nguyên liệu chính là nước sạch và dung dịch phun khói thường. Với diện tích sân khấu 100 mét vuông thì chỉ cần khoảng hơn 2 phút máy sẽ tạo ra màn khói thấp tràn đầy diện tích sân khấu.

máy phun khói lạnh là dòng máy tạo ra luồn khói là đà mặt đất như chúng ta đang đứng trên mây.

– Để máy đạt được hiệu quả cao khi sử dụng cần hạn chế tối đa các nguồn tạo gió thổi như điều hòa, quạt thổi vào màn khóiGiá cho thuê máy khói lạnh 1,200,000/máy/ngày.

Tặng 2 lít dung dịch khi thuê máy khói lạnh.

máy phun khói lạnh 4000 w 2 vòi sử dụng dầu khói và tourbo nước.Thông số kỹ thuật

Nguồn điện: AC 100-240V, 50/60Hz.

Công suất: 4000W.

Nhiên liệu sử dụng: nước và dung dịch dầu khói.

Hiệu ứng: tạo khói nặng, là đà bề mặt sân khấu

Chế độ hoạt động: tự động tinh chỉnh trên máy, remote từ xa, qua thiết bị điều khiển DMX

Ứng dụng: sân khấu biểu diễn, sân khấu tiệc cưới – Trung tâm tổ chức sự kiện, Hội trường…

Kích thước: 900x500x560mm

Trọng lượng: 31.8Kg– Để máy đạt được hiệu quả cao khi sử dụng cần hạn chế tối đa các nguồn tạo gió thổi như điều hòa, quạt thổi vào màn khóiMáy phun khói lạnh 2 vòi sử dụng nước 4000w khi hoạt động sẽ phun khói ra liên tục được vậy cho nên quý vị cần chú ý tới mức nước trong khoang chứa và dung dịch khói trong can chứa nếu thấy xuống thấp phải tiếp thêm nước và dung dịch khói cho máy.

.

Cách thuê:

thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị.

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

Gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh: Phong : 0986 222 393 - 0918 557 554 - Hà: 0989986057

Thời gian làm việc :07h - 19h từ thứ 2 đến chúa nhật.

Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM ← ( click vào đây để biết đường đi)
GPKD:41A8039329

Email: trucvanaudio@yahoo.com

Website: Cho thuê âm thanh ánh sáng và thiết bị sự kiện chuyên nghiệp | Trúc Vân Audio