Chia sẻ thông tin về việc đổi hộ chiếu chưa hết hạn

    • 31 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ VIỆC ĐỔI HỘ CHIẾU CHƯA HẾT HẠN

    Bạn đang có nhu cầu đổi hộ chiếu chưa hết hạn vì nhiều lí do công việc học tập, nhưng không biết làm cách nào để hoàn thành nhanh những thủ tục này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về vấn đề này.


    Những thông tin cần biết khi đổi hộ chiếu chưa hết hạn

    Sổ hộ chiếu ( passport ) được xem là một loại giấy tờ được cấp bởi Cơ quan Nhà nước của một quốc gia cho công dân của họ. Nó là một trong những tài liệu cần thiết nhất để được cấp visa, vì visa thường sẽ được đóng hoặc dán vào một trang của hộ chiếu. Tuy nhiên, cũng có một số nước sẽ cấp rời visa nhưng đây vốn là hai thủ tục cần thiết nhất trong việc xuất nhập cảnh của công dân.
    Các loại hộ chiếu quốc gia bạn cần biết:
    + Đối với các loại hộ chiếu ngoại giao, công vụ thì thường có thời hạn không qua 5 năm, cả loại loại hộ chiếu này nếu còn giá trị tầm một năm thì có thể gia hạn lại trong thời gian tối đa không quá 3 năm. Nếu hết hạn thì có thể làm thủ tục để cấp mới.
    + Đới với hộ chiếu phổ thông thì giá trị thường không quá 10 năm và nó không được gia hạn. Nếu muốn cấp lại thì hộ chiếu cần phải còn hạn, có thể xin cấp mới nếu gia hạn.
    Hồ sơ cần chuẩn bị

    Để chuẩn bị hồ sơ đổi hộ chiếu chưa hết hạn thuận lợi hơn, bạn cần cung cấp đủ những giấy tờ sau:
    + Đơn đề nghị cấp hộ chiếu đứng theo mẫu đã được quy định.
    + Những giấy tờ cá nhân chứng minh bạn là người có quốc tịch Việt Nam.
    + Bản sao giấy khai sinh có công chứng nếu người đổi hộ chiếu dưới 14 tuổi.
    + Hộ chiếu cũ chưa hết hạn.

    Lựa chọn dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nên hay không ?

    Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa biết cách đổi hộ chiếu chưa hết hạn, bạn có thể nhờ đến dịch vụ tại Visabaongoc để giúp bạn hoàn thành thủ tục này. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhất những giấy tờ và khắc phục những sự cố trong quá trình làm hộ chiếu.
    Không chỉ làm mới, công ty còn hỗ trợ giúp bạn đổi hay cấp lại hộ chiếu bị mất với chi phí hợp lý nhất và nhận ngay hộ chiếu mới trong thời gian sớm nhất.
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

    Website: Xin Visa, dịch vụ xin Visa chuyên nghiệp nhanh chóng - Visa Bảo Ngọc


    iframe: approve:
    • 31 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    CẤP MỚI HỘ CHIẾU CHO NGƯỜI NGOẠI TỈNH TOÀN QUỐC



    Không cn H khu / KT3 TP.HCM; Ch cn CMND bn chính
    Quý khách Hộ Khẩu Tỉnh, đang làm việc tại TP.HCM và các Tỉnh lân cận mà chưa có KT3 nên không thể xin cấp Hộ Chiếu, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách được nộp Hồ sơ xin cấp Hộ Chiếu tại Cục QLXNC-335 Nguyễn Trãi, Q.1. Ngay sau khi H sơ ca Quý khách được Cc QLXNC nhn:
    – Hộ chiếu lấy 3 ngày làm việc : 2,300,000 vnd
    – Hộ chiếu lấy 2 ngày làm việc : 2,800,000 vnd

    *LƯU Ý: Giá trên là Giá dch v, KHÔNG BAO GM L PHÍ NP NHÀ NƯỚC 200,000 VND.
    LIÊN HỆ:

    Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang


    iframe: approve:
    • 31 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    CÁCH ĐIỀN THÔNG TIN ĐƠN XIN CẤP HỘ CHIẾU LẦN ĐẦU

    Khi chuẩn bị đơn xin cấp hộ chiếu lần đầu hẳn bạn còn thắc mắc rất nhiều về thông tin của lá
    đơn này, cùng với những thủ tục để hoàn thành hồ sơ làm hộ chiếu. Qua bài viết này sẽ hướng
    dẫn bạn chuẩn bị những giấy tờ liên quan để hoàn thành thủ tục xuất nhập cảnh nhanh nhất.
    Chi tiết hồ sơ cần chuẩn bị khi làm hộ chiếu lần đầu

    + Một tờ đơn khai về việc xin cấp hộ chiếu lần đầu, đơn không cần xác nhậ n của chính quyền địa
    phương nếu bạn đã có hộ khẩu thường trú.
    Theo từng trường hợp mà mẫu đơn cũng khác nhau.
    – Với trẻ em dưới 14 tuổi thì đơn xin cấp hộ chiếu lần đầu cần có xác nhận của chính quyền địa
    phương nơi bé sinh sống, cùng với dấu đã được in trên ảnh.
    – Nếu làm hộ chiếu chung với bố mẹ thì cần phải có bản sao giấy khai sinh và ảnh 3x4cm 4 tấm
    ( cần mang giấy khai sinh bản chính để xác nhận).
    – Nếu làm riêng hộ chiếu thì hồ sơ vẫn cần giấy khai sinh cùng với một tờ khai đã có chữ ký của
    ba mẹ, hoặc của người giám hộ nếu không có ba mẹ. Đi kèm với 4 ảnh 4x6cm.

    + Ảnh hộ chiếu cần chuẩn bị 4 tấm 4x6cm, được chụp gần đây, ảnh nghiêm túc có phông nền trắng( bắt buộc).
    + Bản sao sổ hộ khẩu ( cần mang theo bản chính để đối chiếu ), nếu không có sổ hộ khẩu cũng cần có sổ tạm trú.
    + Bản gốc CMND càn được chuẩn bị để xuất trình khi làm hồ sơ, CMND phải đảm bảo còn hạn ( 15 năm ), số rõ ràng, không ép nhựa,….
    Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn nộp đế cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để được xét duyệt. Sau 14 ngày, nếu hồ sơ không có vấn đề gì bạn sẽ nhận được sổ hộ chiếu.
    Vì sao nên chọn dịch vụ làm hộ chiếu tại Visabaongoc?

    Dịch vụ làm hộ chiếu Visabaongoc ra đời nhằm giúp quý khách hàng rút ngắn được thời gian
    làm hộ chiếu, hoàn thành các thủ tục và hướng dẫn khách hàng cách làm đơn xin cấp hộ
    chiếu lần đầu chính xác nhất.
    Với những sự cố trong giấy tờ bạn gặp phải, công ty chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian
    sớm nhất, để bạn có thể nhanh nhận sổ hộ chiếu và làm thủ tục xuất nhập cảnh.
    Sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công ty sẽ hỗ trợ bạn,

    chỉ cần cung cấp những thông tin đơn giản, mọi giấy tờ bên công ty sẽ giúp bạn giải quyết.

    Ngoài dịch vụ cấp đổi hộ chiếu, Visabaongoc còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến xuất nhập cảnh
    như làm thẻ tạm trú, xin và gia hạn visa cho khách du lịch, người lao động tại nước ngoài,…
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

    Website: Xin Visa, dịch vụ xin Visa chuyên nghiệp nhanh chóng - Visa Bảo Ngọc


    iframe: approve:
    • 6,012 Bài viết

    • 699 Được cảm ơn

    #4
    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

    Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
    iframe: approve:
    • 31 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    DỊCH VỤ XIN VISA PAPUA NEW GUINE



    LÀM VISA Papua New Guine du lịch

    Thủ tục bao gồm:
    Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)
    – 2 hình thẻ 4*6 nền trắng chuẩn quốc tế
    – Giấy xác nhận việc làm
    – Thư mời (scan)
    – Hợp đồng lao động ở Việt Nam
    – Xác nhận số dư trên 200 triệu

    Phí: 520 USD/PAX ( THỜI HẠN 6 THÁNG)
    700 USD/PAX ( 1 NĂM NHIỀU LẦN)

    Thời gian làm việc:hơn 4 tuần
    Đặt cọc: 70% khi nhận hs
    Thanh toán :30% còn lại khi giao visa
    LÀM VISA Papua New Guine công tác

    Thủ tục bao gồm:

    – Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)
    – 2 hình thẻ 4*6 nền trắng chuẩn quốc tế
    – Giấy xác nhận việc làm
    – Thư mời (scan)
    – Hợp đồng lao động ở Việt Nam
    – Xác nhận số dư trên 200 triệu
    – Thư đề cử công tác
    Phí: 520 USD/PAX ( THỜI HẠN 6 THÁNG)
    700 USD/PAX ( 1 NĂM NHIỀU LẦN)

    Thời gian làm việc: hơn 4 tuần
    Đặt cọc: 70% khi nhận hs
    Thanh toán: 30% còn lại khi giao visa



    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) 0916926190 (Zalo, Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook: http://facebook.com/visabaongoc
    Website: Xin Visa, dịch vụ xin Visa chuyên nghiệp nhanh chóng - Visa Bảo Ngọc


    iframe: approve:
    • 31 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    DỊCH VỤ XIN VISA PAPUA NEW GUINE



    LÀM VISA Papua New Guine du lịch

    Thủ tục bao gồm:
    Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)
    – 2 hình thẻ 4*6 nền trắng chuẩn quốc tế
    – Giấy xác nhận việc làm
    – Thư mời (scan)
    – Hợp đồng lao động ở Việt Nam
    – Xác nhận số dư trên 200 triệu

    Phí: 520 USD/PAX ( THỜI HẠN 6 THÁNG)
    700 USD/PAX ( 1 NĂM NHIỀU LẦN)

    Thời gian làm việc:hơn 4 tuần
    Đặt cọc: 70% khi nhận hs
    Thanh toán :30% còn lại khi giao visa
    LÀM VISA Papua New Guine công tác

    Thủ tục bao gồm:

    – Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)
    – 2 hình thẻ 4*6 nền trắng chuẩn quốc tế
    – Giấy xác nhận việc làm
    – Thư mời (scan)
    – Hợp đồng lao động ở Việt Nam
    – Xác nhận số dư trên 200 triệu
    – Thư đề cử công tác
    Phí: 520 USD/PAX ( THỜI HẠN 6 THÁNG)
    700 USD/PAX ( 1 NĂM NHIỀU LẦN)

    Thời gian làm việc: hơn 4 tuần
    Đặt cọc: 70% khi nhận hs
    Thanh toán: 30% còn lại khi giao visa



    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) 0916926190 (Zalo, Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook: http://facebook.com/visabaongoc
    Website: Xin Visa, dịch vụ xin Visa chuyên nghiệp nhanh chóng - Visa Bảo Ngọc


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO