CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ VIỆC ĐỔI HỘ CHIẾU CHƯA HẾT HẠN

Bạn đang có nhu cầu đổi hộ chiếu chưa hết hạn vì nhiều lí do công việc học tập, nhưng không biết làm cách nào để hoàn thành nhanh những thủ tục này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về vấn đề này.


Những thông tin cần biết khi đổi hộ chiếu chưa hết hạn

Sổ hộ chiếu ( passport ) được xem là một loại giấy tờ được cấp bởi Cơ quan Nhà nước của một quốc gia cho công dân của họ. Nó là một trong những tài liệu cần thiết nhất để được cấp visa, vì visa thường sẽ được đóng hoặc dán vào một trang của hộ chiếu. Tuy nhiên, cũng có một số nước sẽ cấp rời visa nhưng đây vốn là hai thủ tục cần thiết nhất trong việc xuất nhập cảnh của công dân.
Các loại hộ chiếu quốc gia bạn cần biết:
+ Đối với các loại hộ chiếu ngoại giao, công vụ thì thường có thời hạn không qua 5 năm, cả loại loại hộ chiếu này nếu còn giá trị tầm một năm thì có thể gia hạn lại trong thời gian tối đa không quá 3 năm. Nếu hết hạn thì có thể làm thủ tục để cấp mới.
+ Đới với hộ chiếu phổ thông thì giá trị thường không quá 10 năm và nó không được gia hạn. Nếu muốn cấp lại thì hộ chiếu cần phải còn hạn, có thể xin cấp mới nếu gia hạn.
Hồ sơ cần chuẩn bị

Để chuẩn bị hồ sơ đổi hộ chiếu chưa hết hạn thuận lợi hơn, bạn cần cung cấp đủ những giấy tờ sau:
+ Đơn đề nghị cấp hộ chiếu đứng theo mẫu đã được quy định.
+ Những giấy tờ cá nhân chứng minh bạn là người có quốc tịch Việt Nam.
+ Bản sao giấy khai sinh có công chứng nếu người đổi hộ chiếu dưới 14 tuổi.
+ Hộ chiếu cũ chưa hết hạn.

Lựa chọn dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nên hay không ?

Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa biết cách đổi hộ chiếu chưa hết hạn, bạn có thể nhờ đến dịch vụ tại Visabaongoc để giúp bạn hoàn thành thủ tục này. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhất những giấy tờ và khắc phục những sự cố trong quá trình làm hộ chiếu.
Không chỉ làm mới, công ty còn hỗ trợ giúp bạn đổi hay cấp lại hộ chiếu bị mất với chi phí hợp lý nhất và nhận ngay hộ chiếu mới trong thời gian sớm nhất.
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Xin Visa, dịch vụ xin Visa chuyên nghiệp nhanh chóng - Visa Bảo Ngọc