Bạn sắp đi du lịch Malaysia và muốn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê wifi du lịch. Hãy đọc những kinh nghiệm thuê wifi đi Malaysia hữu ích và thiết thực trong bài viết này nhé.


Malaysia là điểm đến của rất nhiều du khách người Việt. Khi đi du lịch nước ngoài thì điện thoại và internet rất quan trọng. Bởi vì bạn sẽ cần sử dụng điện thoại rất nhiều cho việc tìm kiếm thông tin, liên lạc, giải trí… trong chuyến đi. Nếu bạn không có mạng thì chuyến du lịch sẽ gặp nhiều khó khăn và đôi lúc buồn chán.


Thêm nữa nếu không có mạng để gọi qua Zalo, Facetime, Viber, Facebook Messenger thì việc gọi về Việt Nam rất tốn kém. Bởi bạn sẽ phải dùng sim rồi đăng ký chuyển vùng quốc tế để gọi. Gọi được vài phút là bạn đã mất đến cả trăm nghìn rồi. Còn dùng wifi thì bạn tha hồ gọi cả ngày cũng không tốn xu nào.


Nên dùng dịch vụ thuê wifi đi Malaysia ở đâu ?
Tại Malaysia tôi không thấy quầy cho thuê wifi. Nên không biết có nhà cung cấp dịch vụ cho thuê wifi nào ở Malaysia không. Tôi thấy có quầy bán sim du lịch nhưng hỏi thì giá cũng khá cao và dung lượng cũng không nhiều.


Tại Việt Nam, bạn nên thuê wifi du lịch tại công ty Wifi247. Dịch vụ thuê wifi ở đây rất nhanh chóng, đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện đặt thuê là sau vài tiếng họ sẽ giao thiết bị đến tận nhà. Tôi đánh giá rất cao điều ngày vì chưa thấy nơi nào có dịch vụ nhanh chóng như vậy. Trước kia tôi chưa biết tôi thuê ở một chỗ mà phải đặt thuê trước 5 ngày mới có thiết bị.


Một số điều tôi hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây:


Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Giá thuê 1 ngày hợp lý. Có thể lựa chọn thuê thiết bị theo lịch trình đi.
Thiết bị nhỏ gọn mang theo sử dụng bất cứ đâu. Pin khá trâu nên không cần sạc nhiều.
Hỗ trợ giao thiết bị đến tận nhà và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
Thủ tục thuê đơn giản. Mức đặt cọc thấp. Khi thuê nhiều ngày còn được giảm giá.