Xếp thứ 10 trong Top 10 địa điểm đến rẻ nhất mùa hè 2015, Đà Nẵng được mô tả là một điểm đến có khí hậu nhiệt đới dành cho những du khách thích mạo hiểm với chi phí rẻ. Với việc khai trương những đường bay thẳng quốc tế và sự xuất hiện của ngày càng nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đã khiến Việt Nam trở thành một trong những điểm đến mới hấp dẫn vào mùa hè trên thế giới. Đà Nẵng được cho là địa điểm nghỉ mát ven biển nổi tiếng nhất và cũng là thành phố lớn thứ ba của Việt Nam. Để đến Đà Nẵng, du khách có thể bay từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc có thể đi bằng tàu hỏa với nhiều mức giá khác nhau và tổng thời gian đi đường khoảng 15 tiếng.
Đến với Đà Nẵng, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá bãi biển Mỹ Khê, thưởng thức hải sản tuyệt ngon tại các nhà hàng trên đường Phạm Văn Đồng… Đặc biệt, từ Đà Nẵng, du khách cũng có thể đến thăm phố cổ Hội An, Di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận.
Để tận hưởng mùa hè trọn vẹn hãy đặt cho gia đình mình 1 Tour du lịch và trải nghiệm tất cả những điều thú vị nhất ở Đà Nẵng nhé
* Dịch vụ du lịch:
- ===> Đại lý đặt phòng khách sạn và Resort tại Đà Nẵng, toàn quốc từ 2-5 sao
- ===> Tổ chức, thực hiện các tour du lịch miền Trung cho khách trong nước và ngoài nước.
- ===> Cho thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ
- ===> Đặt vé máy bay giá rẻ
- ===> Đặt các dịch vụ du lịch khác theo yêu cầu: HDV, nhà hàng…
Dịch vụ chuyên nghiệp, tin cậy, linh hoạt , giá cả cạnh tranh, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.