Things to do Vietnam là nơi khách nước ngoài chia sẽ kinh nghiệm khi đi du lịch đến Việt Nam.

Khi được hỏi về What to do in Viet Nam thì một người khách Mỹ tên là Alex Santacko đã kể về chuyến hành trình khám phá Sài Gòn rất lý thú của họ.
“Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình bằng chiếc Vespa Adventures để tận mắt chứng kiến cuộc sống của người dân địa phương cũng như nhịp sống sôi động của thành phố về đêm trên chiếc xe máy. Giao thông ở TP HCM sẽ khiến bạn hết sức choáng ngợp, nhưng tốt nhất là không nên sửng sốt và hãy thích nghi với điều đó.” (theo Thing to do Viet Nam).
Một vị khách khác đã chia sẽ trải nghiệm về ẩm thực Việt Nam trên diễn đàn Things to do Vietnam (VietNam things to do) như sau: “chúng tôi được giới thiệu đến một nơi lưu giữ dấu ấn của một Sài Gòn cũ xưa, một bữa ăn gia đình rất ngon ở Cục Gạch Quán. Được thiết kế như một ngôi nhà Việt Nam truyền thống. Không gian ở đây vừa có nét truyền thống, vừa có cảm giác thoải mái một cách hiện đại. Các món ăn với hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.”
“Một nơi có không khí dễ chịu và trong lành, có lẽ là một hòn đảo ít được biết đến đối với du khách. Côn Đảo có tám nhà tù bỏ hoang – đây chính là địa điểm thú vị nhất bởi là nơi giam cầm của nhiều vị cách mạng trong thời Pháp thuộc. Đừng bỏ qua địa điểm này khi đến với Việt Nam”. Cô Elixa Lauran đã chia sẽ trên diễn đàn Things to do Viet Nam.
Phú Quốc là điểm dừng chân đầu tiên tại Việt Nam của ông bà Rivenbark. Ông bà không khỏi ngạc nhiên khi đến với nơi đây, bà Lara cho biết:
“ Khi được hỏi về Things to see in Vietnam, điều tôi ấn tượng nhất có lẽ là Bãi biển nơi đây thực sự tuyệt vời, có lẽ đó là điều khiến tôi ngạc nhiên nhất khi đến với Việt Nam.”
Và còn rất nhiều chia sẽ ấn tượng khác của du khách nước ngoài khi đến với Việt Nam, các bạn có thể tham khảo bài viết Things to do Vietnam hoặc Vietnam things to do, What to do in Viet Nam tại Asiana Travel Mate để hiểu rõ thêm.