Chia sẻ hành trình 3 ngày 4 đêm trên trang cá nhân, Hoàng Tuấn Anh một lần nữa mang lại cho người mê du lịch bụi nguồn cảm hứng về những chuyến đi. Trước đó, Tuấn Anh hay còn gọi là Khìn đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ chuyến đi Quảng Bình chỉ tốn 2,6 triệu với nhiều trải nghiệm. Mới đây, anh chàng lại tư vấn chi tiết cho chuyến đi Huế - Đà Nẵng - Hội An 3 ngày 4 đêm với chi phí 2 triệu đồng. Cùng kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng xem qua những chia sẻ của Tuấn Anh nhé.
“Tuy không phải là lần đầu tiên mình đến Huế, nhưng cảm giác xê dịch đến một vùng đất khác nơi mình đang ở rất thú vị, khung cảnh thơ mộng và hiền hòa như nhiều người vẫn nói về Huế luôn làm mình thích thú”, Tuấn Anh chia sẻ với kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng. Trong hình là một góc đường ở trung tâm thành phố, bình yên với những hàng cây nở hoa.


Đồi vọng cảnh là một trong những địa điểm mà chàng trai này gợi ý khi đến thành phố Huế. Với cảnh sắc thiên nhiên thanh bình, có hướng nhìn ra dòng sông Hương nổi tiếng, kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng tin đây chắc chắn là điểm đến thú vị dành cho người ưa thích khám phá và chụp ảnh.


Kết thúc ngày đầu tiên ở Huế, cả nhóm phi xe máy vượt đèo Hải Vân để ghé thăm Đà Nẵng. Quảng đường dài khoảng 100 km, nhưng theo chia sẻ của Tuấn Anh cho kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng thì bạn có thể vừa đi vừa nghỉ chân ven đường để thưởng ngoạn và chụp ảnh lưu niệm.


Phóng tầm mắt ra xa, bạn có thể thu được cảnh sắc hùng vĩ của thiên nhiên. Một bên là đồi núi một bên là biển cùng đoạn đường chông chênh sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuy mạo hiểm nhưng rất đáng nhớ.


Đà Nẵng hiện ra trong những bức hình của Tuấn Anh là một thành phố đang phát triển, văn minh và hiện đại. Tại đây, nhóm bạn đã chọn một khách sạn gần cầu Rồng, ngay ngã 3 Trần Quốc Toản và Bạch Đằng là điểm dừng chân. Theo lời chia sẻ từ Tuấn Anh cho kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng, chỗ ở này khá đông vui nhộn nhịp nhiều hàng ăn, quán xá xung quanh. Phòng riêng thì 400.000 đồng/đêm, nhóm của Tuấn Anh ở 3 người nên tính thêm là 488.000 đồng/đêm.
Vì có kinh nghiệm trong lần đi trước, chia sẻ của chuyến đi này cũng bổ sung nhiều chi tiết và đầy đủ về các địa điểm ăn uống, ngủ nghỉ, tham quan. Đây cũng là một kinh nghiệm du lịch bụi đáng quý cho các bạn đấy! Trong hình là cây đa trăm tuổi nằm ở bán đảo Sơn Trà.


Tối đến Đà Nẵng cũng không kém phần sôi động. Bạn có thể đi ăn uống, đi bar, tham quan những cây cầu,... để hòa mình vào cuộc sống về đêm ở đây. Theo Tuấn Anh, cả nhóm đi xe khách từ Hà Nội đến Huế với giá 500.000 đồng cho cả lượt đi và về. Chuyến xe dài khoảng 13 tiếng, nên trong hành trình này cả nhóm đã mất hai đêm nằm trên xe. Theo gợi ý thì bạn nên đi vào 18h30 đến 8h sáng hôm sau để tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, Tuấn Anh cũng không quên gọi trước và hẹn giờ cho chủ thuê xe máy ở Huế để khi đến nơi là có xe di chuyển. Giá thuê xe máy là 120.000 đồng/ ngày – chia sẻ của Tuấn Anh với kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng.

Với những kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng của Tuấn Anh chia sẻ, còn chần chừ gì nữa mà không làm một chuyến Huế - Đà Nẵng – Hội An. Những chặn đường vẫn còn đang đợi bạn !

>>> Đọc thêm

3 khu du lịch sinh thái hấp dẫn tại Đà Nẵng
10 kinh nghiệm du lịch mùa mưa