Chia sẻ kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ dịch vụ bay tốt - các mẹ vào cùng chia sẻ kinh nghiệm nhé ?

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các Mẹ !

  Chắc vài mẹ trong đây sau 1 chuyến hành trình dài từ Mỹ, Pháp, Đức về Hà Nội với chi phí vé máy bay tới hàng trăm triệu tự hỏi và nhủ : "Tiếc nhỉ - Nếu mình mà biết tin khuyến mại trên chặng đi Mỹ của hãng VietNam Airlines thì đã tiết kiệm được hàng chục triệu không ?" - Vấn đề nằm ở chỗ : chúng ta chưa có các nguòn thông tin như : khuyến mại/ giảm giá, các kinh nghiệm mua vé máy bay để không chỉ có giá rẻ mà còn có dịch vụ bay chất lượng cao.

  Mình hi vọng Đây sẽ là Topic Giao lưu Chia sẻ kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ, hay bất kỳ nước nào khác như Pháp, hàn quốc, Nhật , Hồng Kông, ... Để Chúng ta - những Khách hàng mua vé đều cảm thấy hài lòng khi cầm tấm vé trên các chuyến hành trình bay. Và mình chỉ chọn Mỹ làm ví dụ cụ thể đó là hành trình bay từ Hà Nội - Los Angeles khời hành 25/12/2013- về ngày : 8/1/2014.

  1. Nên tham khảo/ mua vé máy bay đi mỹ trên các hệ thống bán vé máy bay trực tuyến Vì :
   • Giúp bạn tiết kiệm thời gian
   • Rất tiện ích - hầu như tất cả các Công ty bán vé máy bay như ABAY.VN hay các hãng hàng không như Vietnam Airline cũng đều sử dụng hệ thống bán vé máy bay trực tuyến Thậm chí như Abay.vn - họ đã có cả phiên bản đặt mua vé trực tuyến trên Mobile, SMS - bạn có quyền chọn hành trình bay phù hợp từ hàng chục kết quả nhận được từ hệ thống - để có giá rẻ nhất.

  2. Lựa chọn Hãng hàng không/ thời gian bay / số điểm dừng : Để có giá tốt, giá rẻ hơn bạn nên chọn các hãng hàng không có >=1 điểm dừng tức không bay thẳng và thời gian khởi hành/ về vào Đêm ( tính theo giờ Việt Nam ).
  3. Thời điểm thường có giá vé máy bay đi mỹ giá rẻ : thường ngoài thời điểm từ tháng 6 - tháng 9 : giá vé từ : 1300 USD – 1652 $ còn lại thì cho vé khứ hồi từ Hà Nội / TP HCM - Los Angeles sẽ là 1096-1300 $.
  4. Thời điểm đặt vé : để có ve may bay di my giá rẻ, bạn cần có kế hoạch cụ thể rõ ràng để ấn định thời điểm đặt vé - đặt vé càng sớm ngày bay thì giá vé sẽ càng rẻ. Đặt vé sớm không chỉ có lợi về giá vé mà còn có lợi trong việc thay đổi các thông số, tránh các sai sót như thủ tục, các quy định về hành lý...
  5. Liên tục cập nhật tin tức khuyến mại, giảm giá từ các hãng hàng không, đại lý vé để có giá tốt nhất.

  Trên đây là vài chia sẻ nhỏ từ mình, rất hi vọng mẹ nào có kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ chất lượng dịch vụ bay tốt Vào cùng giao lưu chia sẻ nhé.

  p.s : Nguồn thâm khảo có 1 số kinh nghiệm từ: Abay.vn

  p.s 2 : Mình cũng sẽ cố gắng tham khảo thêm các kinh nghiệm nữa ở 1 số nguồn để cùng chia sẻ với cả nhà.

  Chúc cả nhà có những chuyến bay hài lòng vui vẻ và thành công !

  Chúc các mẹ và em có tuần mới vui vẻ sức khỏe tốt !

  Chỉnh sửa lần cuối bởi abay2; 21/01/2014 vào lúc 11:04 AM.
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ví dụ cho Hành trình bay từ Hà Nội đi Los Angeles : Đây là Kết quả có được qua việc Mình sử dụng Hệ thống đặt vé trực tuyến của Abay.vn

  Kết quả có : 36 kết quả cho chúng ta lựa chọn chuyến bay phù hợp

  Chỉnh sửa lần cuối bởi abay2; 23/12/2013 vào lúc 12:44 AM.
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Ngoài ra các mẹ cũng nên nhờ người nhà./ quen ở mỹ đặt nếu có giá tốt hơn.

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  chia sẻ là phương châm tốt sẻ chia còn tốt hơn.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Em tên Trang, là nhân viên của Công ty Du lịch Apec.
  Công ty em là Đại lý chuyên đặt và giữ chỗ các chặng bay nội địa và quốc tế.
  Và chuyên về làm Visa Xuất nhập cảnh, gia hạn Visa hộ chiếu.
  Xin lưu lại số điện thoại của bên công ty em để tiện liên lạc khi có nhu cầu nhé anh chị: 0945287209 hoặc liên hệ Phòng vé Apec 21/5 Trường sơn, Quận Tân Bình. (cách sân bay 500m).
  hoặc cũng có thể kết bạn Facebook để theo dõi khuyến mãi hàng ngày như 11.000 của Jetstar hay 0đ của VIETJET anh chị nhé!
  https://www.facebook.com/vemaybayvis...athaibinhduong

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100009439455195

  Em cám ơn ạ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO