Cẩn thận khi mua sắm, ăn uống tại Đà Lạt

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 700,000đ
  Số điện thoại: O9O9O9O9O9
  Địa chỉ: Chợ Đà Lạt
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đã có nhiều tin tức không được tốt đẹp về giá cả khi ăn uống tại khu chợ Đà Lạt nhưng chúng tôi vẫn muốn nhắc nhở mọi người. Khi đến tham quan mua sắm tại chợ Đà Lạt, phải hỏi thật kỹ giá cả, đừng ngại vì tại khu chợ, người bán thường nói thách giá rất cao. Điển hình như câu chuyện của Candy Trinh, 1 hotgirl nổi tiếng trên Facebook.
  Theo như chia sẻ từ facebook của hotgirl Candy Trinh, cô ấy cùng bạn đã thưởng thức món miến gà tại khu chợ Đà Lạt với mức giá không tưởng. Cụ thể như sau:
  Hot girl này chia sẻ: “### an 2 tô miến gà 700k!!an lề đuòng còn mác hon nhà hàng sang làm ăn thất đức,ăn trên đầu trên cổ ngta ko bao giò giàu nổi đâu cô ơi mấy bạn ai đi chọ đêm đa lat,tránh an miến gà chỗ cầu thang nha,đi choi để xả stress mà phải cãi nhau,phải kêu công an xuống giải quyết vì 1,2 miếng an thì phiền lám,mất vui”

  Hướng dẫn Đặt phòng khách sạn Đà Lạt
  Kèm theo là bức hình chụp người bán. Status trên nhanh chóng đạt lượt share hơn 4.000 cùng nhiều bình luận chia sẻ các trường hợp bị chặt chém khi ăn uống tại Đà Lạt:
  Kim Sa Cái cầu thang này có 1 bà thiệt mập bán cháo gà lòng gà nữa. 1 tô 150K. Ăn từ hồi năm 2013 mà nhớ mãi tới giờ.
  Stella Love Dân ở đó mất dạy lắm. Từ trong chợ ra tới ngoài chợ. Đang chụp hình mấy con gấu nó tới chụp cũng phải trả tiền cho nó nữa. Mợ nó . Bán đồ thì mắc, trả giá nó chửi
  Phan Dung Đợt truoc co bai bao viet ve cho nay,nen moi lan ra dalat ko bjo c ghe may quan nay e oi.Vao cho đem chi mua quan ao la c thay ok nhat
  [IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*8BWO84RpR81xpuZsmf7F_w.png[/IMG]
  Xem thêm kinh nghiệm du lịch Đà Lạt
  Trước đó, trên 1 trang facebook khác:
  bạn Pond Pod Gôn chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Mọi người đi Đà Lạt thì đừng ghé chỗ này ăn nha, nó chém mỏi tay luôn, mình thấy nó tính bàn bên cạnh 5 cô gái 5 tô miến gà nước lèo 50k/tô x5 = 250k + dĩa gà chặt 250k + 1 dĩa lòng gà 250k. Tổng cộng: 750k ngậm đắng nuốt cay với nó, tới phiên mình cầm đt ra quay và dọa báo công an thì nó tính 4 tô miến không 60k + 1 dĩa gà 200k + 1 dĩa lòng 200k. Tổng cộng: 460k cho 4 người xong tới bàn anh bạn bên cạnh không chịu ngậm đắng nuốt cay nên bị bọn nó đánh. Đúng là cái lũ mất dạy”.
  Đã có nhiều chia sẻ và lời khuyên nên cẩn thận trước nạn chặt chém tại Đà Lạt, bạn có thể xem tại đây để không mắc phải trường hợp tương tự

  Chỉnh sửa lần cuối bởi alimap; 21/06/2017 vào lúc 04:47 PM.
  Ngôi nhà an toàn AWAR chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, sửa chữa, bảo trì, lắp đặt camera quan sát giá rẻ, chính hãng, uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối camera các hãng nổi tiếng Vantech, Questek, Hikvision.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO