CẨM NANG DU LỊCH CÙ LAO CHÀM TẾT 2020
Các bạn đang có ý định tham quan và du lịch Cù Lao Chàm Tết nguyên đán 2020, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam. Một trong các huyện đảo đã được Unesco công nhận là khu sinh quyển thế giớ vào năm 2009. Dù các bạn đã có chuẩn bị hoặc chưa chuẩn bị cho chuyến đi. Tour Cù Lao Chàm Hội An sẽ đồng hành cùng các bạn. HOTLINE (24/24): 0898 080 715 -0935 65 04 65
Hướng dẫn du lịch Cù Lao Chàm Tết 2020
Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc và phục vụ trên hàng chục triệu lượt khách. Tour du lịch Cù Lao Chàm Hội An sẽ tư vấn các bạn các thông tin chi tiết, từng ngóc ngách về Cù Lao Chàm Hội An như: ca nô cao tốc, các điểm đến, tham quan, lưu trú, ăn uống, di chuyển… và đặc biệt là các trải nghiệm mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn thông qua các kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế đã được đúc kết nhiều năm qua.
Và tour Cù Lao Chàm Hội An mong muốn chia sẻ các thông tin thật ý nghĩ nhất và cô đọng nhất đến các bạn, để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi và những trang thiết bị cần thiết cho chuyến tham quan và du lịch Cù Lao Chàm Hội An. Bạn bắt đầu cũng Cù Lao Chàm Tour khám phá nhé Cẩm nang đi tour Cù Lao Chàm Tết 2020
+++ Chuẩn bị gì cho chuyến đi tour Cù Lao Chàm Hội An +++


Trước khi bạn đi du lịch Cù Lao Chàm, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết nhất, các bạn có thể chuẩn bị thêm các trang thiết bị riêng dành cho cá nhân mình hoặc cho gia đình mình.


Máy ảnh, quay phim (sạc đầy pin hoặc mang theo sạc dự phòng)
Kem chống nắng
Khăn tắm
Đồ tắm biển
Quần Shot
Dép Lê
Bikini
Kính mát hoặc kính râm
Ô, Dù
Áo tắm khăn choàng
Nón rộng vành…
Pin sạc dự phòng cho các thiết bị di động.
Sử dụng giày thể thao hoặc các loại giày dép mềm để đi trên cát
Túi chống nước dành cho các trag thiết bị điện tử
+++ Thời gian hợp lý cho chuyến đi tour Cù Lao Chàm Hội An Tết 2020+++


Miền Trung Việt Nam có 2 mùa rõ rệt, Cù Lao Chàm, Quảng Nam cũng không ngoại lệ, vì là đảo nên yếu tố thời tiết là điều quan trọng cho chuyến đi tour du lịch Cù Lao Chàm của bạn, theo kinh nghiệm công ty của chúng tôi đã làm việc 10 năm qua và lời khuyên chân thành nhất cho các bạn đi tham quan các thời gian sau:


Thời gian 1: Tháng 1 đến tháng 3 hàng năm (giai đoạn tết: Nhiệt độ tầm 25 độ – 28 độ ) độ ẩm thấp nên thời tiết rất dễ chịu, nắng nhẹ, sóng nhỏ thuận tiện cho tắm biển và lặn biển)


Thời gian 2: Tháng 3 đến tháng 6 hàng năm (giai đoạn giao mùa hạ sang hè: Nhiệt độ tầm 28 độ – 30 độ ) độ ẩm cao nên thời tiết hơi nắng, sóng nhỏ thuận tiện cho tắm biển và lặn biển)


Thời gian 3: Đây là khoản thời gian đẹp nhất cho chuyến đi: Tháng 6 đến tháng 9 hàng năm (giai đoạn giao mùa Hè: Nhiệt độ tầm 28 độ – 32 độ ) độ ẩm cao nên thời tiết tốt nắng đẹp, sóng vừa thuận tiện cho tắm biển và lặn biển)


Thời gian 4: Đây là khoản thời gian KHÔNG TỐT cho chuyến đi: Tháng 11 đến tháng 1 năm sau (giai đoạn giao mùa Hè: Nhiệt độ tầm 20 độ – 25 độ ) độ ẩm thấp nên thời tiết xấu, Sóng to nắng đẹp, không thuận tiện cho tắm biển và lặn biển) Lời khuyên chân thành của tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày du khách không nên tham gia dù tour có Miễn Phí cho các bạn


Nếu muốn chắc chắn cho chuyến đi của mình không bị ảnh hưởng, hãy theo dõi dự báo thời tiết thường xuyên trước khi đặt vé máy bay, vé tàu, để có chuyến đi tốt nhất các bạn nhé./.


+++ Đến tham gia du lịch Cù Lao Chàm Hội An Tết 2020 bằng gì +++


Các bạn thử tưởng trượng và chia sẻ cho chúng tôi biết di chuyển từ đất liền ra biển đảo thì nên di chuyển bằng phương tiện nào? Các bạn ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng hay Cà Mau, các bạn sẽ di chuyển như thế nào? Tour Cù Lao Chàm đã thực hiện hỗ trợ các thông tin tour đón, đưa và phục vụ quý khi đến tham quan Cù Lao Chàm:


10 năm trở lại đây, khi Cù Lao Chàm được công nhận là Khu sinh quyển thế giới. Nên du khách đến với Du Lịch Cù Lao Chàm – Hội An di chuyển bởi đội ngũ Ca Nô cao tốc đời mới, để phục vụ các nhu cầu: Tham quan, đi lại, lặn ngắm san hô, tham gia tour câu cá, tour câu mực tại đảo Cù Lao Chàm.


Các phương tiện đi lại chủ yếu của người dân trên đảo đa số di chuyển bằng các trang thiết bị đi trên nước như:


Ca Nô Cao Tốc
Thuyền gổ (Ghe gổ)
Thuyền đánh cá
Bè phao
Thúng Chai
Thuê ca nô cao tốc
+++ Tham quan Cù Lao Chàm bằng phương tiện gì +++


Nhưng điều đặc biệt xe này có 2 bánh và không chạy bằng nhiên liệu: Đó chính là đôi chân của các bạn. Đa số các điểm tham quan nằm gàn bán kính 1km các bạn có thể đi bộ hoặc thuê xe máy cho lộ trình tham quan và khám phá đảo du lịch Cù Lao Chàm các bạn nhé.


Ngoài ra nếu du khách muốn đi tham quan quanh đảo có thể chọn cho mình 1 chiếc xe máy (ngư dân trên đảo cho thuê xe máy với giá 150,000 – 200,000/1 ngày. Và chi phí xăng cộ du khách tự túc) Trước khi khởi hành tham quan đảo, du khách lưu ý trên đảo nhiều dốc thẳng đứng và đường gồ ghề khó đi, cần kiểm tra hệ thống phanh hãm. Và điều đặc biệt lưu ý là nên đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.


Và đặt biệt hơn nếu quý khách tham gia đoàn đông muốn chiêm ngưởng hết vẻ đẹp tìm ẩn của đảo Cù Lao Chàm, có thể thuê cho mình 1 tàu gổ hoặc sang hơn nên thuê ca nô cao tốc, để di chuyển nhanh và an toàn, tránh trường hợp say sóng. Tham khảo: Giá vé tàu đi cù lao chàm 2020


+++ Đến du lịch Cù Lao Chàm nên tham quan điểm nào +++
Đảo Cù Lao Chàm diện tích tầm trên dưới 5 km, với dân số trên 3,000 người tập trung chủ yếu tại Bãi Làng và Bãi Hương. Ngư dân sinh sống chủ yếu 90% là ngư dân. Nhưng khi đảo Cù Lao Chàm được công nhận là khu sinh quyển thế giới thì du lịch Cù Lao Chàm ngày càng nổi tiếng hơn và ngư dân chuyển dần sang làm du lịch.


Ngoài ra các điểm tham quan đa số tập trung tại khu Bãi Làng, Bãi Hương và Bãi Ông. Các điểm có trong hành trình tour Cù Lao Chàm ghép khách 1 ngày gồm 4 điểm chính, và các bạn mong muốn tham quan thêm các bạn nên tham gia tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm, mới tham quan hết các điểm trển đảo tại website: https://danangopentour.vn/


Các điểm tham quan tại đảo Cù Lao Chàm: Bảo tàng Cù Lao Chàm, Giếng cổ Người Chămpa, Hang Yến, Chợ Hải Sản, Chùa Hải Tạng, Khu làng nghề cá, Tổ đình làng Yến, Âu Thuyền. Thuê xe máy đi tham quan vòng quanh đảo, Thuê Ca nô tham các đảo, Thuê tàu gổ đi câu cá…