Cách xử lý nệm khách sạn bị ướt hiệu quả

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9756 tám 4O44
  Địa chỉ: 282/13 Đường TA28, Khu Phố 5, Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong suốt quá trình sử dụng tình trạng đệm bị ướt là khó tránh khỏi, đặc biệt là khi du khách có các bé nhỏ chưa thể chủ động, ý thức được việc đi vệ sinh. Lúc này, nếu trời không nắng thì phải xử lý như thế nào? một số chia sẻ trong bài viết dưới đây của các chuyên gia chuyên cung cấp chăn ga gối nệm khách sạn sẽ giúp bạn khắc phục tình huống này một cách hiệu quả.


  Nguyên tắc cần nhớ: đối với bất kỳ loại đệm nào, để xử lý trong trường hợp bị ướt thì có một nguyên tắc mà bạn cần phải nắm và luôn áp dụng, đó chính là thấm – lau – hút nước, sau đó đánh bay mùi bằng hương thơm. Tùy vào chất liệu của từng loại đệm, chúng ta sẽ có cách xử lý riêng. Thông thường mỗi khách sạn, mỗi hạng sao sẽ sử dụng các loại đệm khách sạn khác nhau, do đó cũng cần có hướng sử dụng, xử lý khác nhau. Tìm hiểu khách sạn dùng đệm gì để có thể sử dụng và xử lý tốt nhất.


  Cách xử lý khi đệm bị ướt

  Cách xử lý vết ướt trên đệm cao su


  Nếu khách sạn đang dùng đệm cao su và bị ướt do đổ nước lên thì trước tiên, hãy dùng khăn mềm, sạch để thấm bớt nước, sau đó rắc một ít bột backing soda (bột nở) lên vị trí bị ướt. Để như vậy tầm 30 phút – 1 tiếng sau thì dùng máy hút bụi để hút sạch bột nở. Tác dụng của bột nở là không chỉ hút khô nước trong đệm, mà còn giúp khử được mùi hôi khó chịu đấy nhé.


  Lưu ý là riêng với đệm cao su thì bạn tuyệt đối không được sử dụng máy sấy, bàn ủi để làm khô vết ướt bởi dưới tác động của nhiệt độ cao, cao su sẽ nóng chảy, từ đó hư hỏng không thể sửa chữa và phải bỏ tấm đệm, rất lãng phí và thậm chí là có thể gây bỏng cho bạn.


  Cách xử lý khi đệm lò xo bị ướt


  Đối với đệm lò xo thì khi bị ướt, chúng ta cùng có thể rắc bột nở lên trên đó để hút hết nước trong đệm, sau đó hút sạch bằng máy hút bụi.

  Một cách khác nữa là dùng nước soda (một loại chất rắn màu trắng, có dạng tinh thể, có chứa kiềm, giúp khử sạch mùi hôi, vết bẩn rất tốt). Bôi nước này lên vết bẩn, vị trí bị ướt rồi để yên 30 phút thì dùng máy hút bụi hút sạch.

  Với đệm lò xo thì bạn cũng có thể dùng máy sấy tóc để sấy khô vị trí bị ướt sau khi đã thấm bớt nước bằng khăn mềm. Lưu ý là bạn chỉ nên sấy bằng chế độ sấy lạnh, hoặc là bật chế độ nóng nhưng với mức nhiệt thấp, không để nhiệt quá cao sẽ gây hỏng tấm đệm.

  CHUMY – Cung cấp chăn ga gối nệm khách sạn, đệm khách sạn uy tín tại Việt Nam

  Nếu bạn cần tư vấn thêm về bất kỳ sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn nào hoặc cần biết nệm dùng cho khách sạn là nệm gì thì hãy liên hệ với Chumy qua website chumy.vn hoặc gọi đến số hotline 0975 684 044 hoặc 0934 738 671 để được tư vấn nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ctchumyvietnam; 16/01/2020 vào lúc 03:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO