_Cửa hàng kinh doanh to yen,  yến sào ngày càng nhành mọc nhanh như nấm với đa dạng các tên gọi và nguồn gốc không đảm bảo từ nhiều nguồn cũng như gia to yen khanh hoa. Vấn đề thật giả làm người tiêu dùng không lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt cho bản thân và gia đình. Người bán tổ yến thường lấy mác từ Khánh Hòa, Nha Trang, v.v..... nhưng đa số thường là yến được nhập khẩu từ Malay, Indo,v.v.......chất lượng chưa được kiểm định. Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết khác như: phân biệt tổ yến tinh chế đã làm sạch thật giảgiá tổ yến đảo,hình ảnh yến sào giả

_Chính vì điều này, hôm nay Tổ Yến Sào Đại Lâm Mộc xin trình bày tới Quý khách bài viết: Cách phân biệt tổ yến thật giả một cách rõ ràng và chi tiết nhất.


Gia to yen Đại Lâm Mộc: 2.600.000vnd/100gr
Giá tổ yến tinh chế làm sạch : 3.400.000vnd/100gr
_ Cách phân biệt tổ yến sào thật và giả:


    + Điều đầu tiên Quý khách cần chú ý là hiện nay trên thị trường tổ yến việt nam không có bán hàng giả, chỉ có hàng tổ yến nhập khảu và tổ yến bị phủ bột đối với yến sào thô, và tổ yến bị phủ đường, muối nhằm làm tăng trọng lượng đối với các yến sào đã làm sạch lông.

    + Sau đây là cách phân biệt tổ yến thô thật và giả:

        . Đối với tổ yến thô, khi ở trạng thái khô ban đầu, tổ yến có thể không mùi nhưng khi nấu sẽ có mùi tanh đặc trưng. Đối với yến sào giả khi chưng sẽ mất mùi, nếu có là có mùi tanh của cá mực. Quý khách có thể tham khảo thêm tại website chúng tôi các bài viết sau: yen sao nguyen chatba bau co nen an to yen khong.

        . Tổ yến thô nguyên chất khi chưng không bỏ đường phèn vào chưng sẽ nở to và không tan nếu chưng trong thời gian dưới 60p, nếu chưng yến sào trên 60p thì các sợi yến sẽ tan dần vì tổ yến chỉ là 1 dạng nước cô đặc nên không thể không tan trong nhiệt độ cao và lâu.

        . Khi ngâm tổ yến thô bị phủ bột vào nước, cảm giác đầu tiên khi bóp vào tổ yến là giòn do cấu trúc chứa tinh bột bị để khô lâu ngày. Đối với tổ yến nguyên chất, cảm giác khi chạm vào lần đầu tiên là mềm.    + Cách phân biệt tổ yến đã làm sạch thật và giả:

        . Đối với tổ yến sau khi làm sạch thường các cửa hàng kinh doanh phủ thêm đường và muối nhằm tăng trọng lượng sản phẩm. 100gr yến bị phủ đường thì trong đó chỉ có khoảng 60% là yến sào. 

        . Khi quý khách mua sản phẩm tổ yến đã qua làm sạch cần dùng cách thử sau: lấy 1 tai yến còn trong hộp, bẻ 1 góc yến và ăn thử. Nếu tổ yến có vị mặn hoặc ngọt là kém chất lượng. Tổ yến nguyên chất sẽ không có vị. Quý khách chú ý không dùng lưỡi nếm mà không bẻ 1 miếng yến dùng thử.

Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

    + Email: toyensao@dlm.vn
    + Số điện thoại: 090 6868 213
    + Thân ái và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe