Cà Phê Sứ Trắng, Vị Cà Phê Thơm Ngất, Thưởng Thức Món Ngon Điểm Tâm Sáng Tối Cùng Với Thức Uống Bổ Dưỡng Trong Không Gian Thoáng Mát

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Giữa trưa hè oi bức, dẹp công việc, việc học, sự ồn ào của nhịp sống sang một bên, bạn hạy tìm đến không gian thoáng mát, yên tĩnh hòa cùng âm thanh du dương của âm nhạc tại cà phê Sứ Trắng.


  Với khoảng sân gạch tàu nho nhỏ nhưng được phủ xanh hầu hết không gian, cà phê Sứ Trắng giữ chân khách với không khí trong lành và sự tĩnh lặng giản đơn. Khoảng sân vườn ấy um tùm những cây xanh với tán lá rộng mát mẻ ngát hương hoa sứ và những chùm khế vàng trĩu quả thích mắt.


  Cà phê Sứ Trắng cũng có một phòng lạnh cửa kiếng trong suốt, bên trong treo nhiều bức tranh phương Tây hút mắt để khách thưởng thức cùng với hương vị đồ uống.

  Hương vị cà phê ở Sứ Trắng cũng chỉ thuần nhất và không có nhiều biến tấu khác biệt, nhưng hương vị lại khiến cho người thưởng thức không thể quên được. Những ai yêu thích sự giản dị và thường xuyên thưởng thức cà phê như một thói quen không thể thiếu thì cà phê Sứ Trắng là một lựa chọn khá hợp lý.
  Ngoài thưởng thức cà phê, thực khách còn có thể dùng điểm tâm với bánh mì ốp la, mì xào bò, nui xào bò, nui xào xúc xích… và cùng nhấm nháp thức uống ngon tuyệt vời
  Cà phê Sứ Trắng
  Địa chỉ: 45, Đặng Lộ, P. 7, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Điện thoại: 01224209930


  Chỉnh sửa lần cuối bởi CAFESUTRANG; 18/07/2012 vào lúc 02:33 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO