Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách sân bay và ga xe lửa khoảng 500 m, có tổng cộng 16 phòng với 4 phòng đôi (2 giường 1.6 x 2m), 12 phòng đơn.


Điểm nổi bật

  • Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách sân bay và ga xe lửa khoảng 500 m, có tổng cộng 16 phòng với 4 phòng đôi (2 giường 1.6 x 2m), 12 phòng đơn.
  • Khách sạn có phòng ốc thoáng mát, sang trọng, trang thiết bị hiện đại, không gian trang trí ấm cúng, tao nhã có cửa sổ.
  • Ở đây có đầy đủ tiện nghi, được xây dựng theo mốc hiện đại nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của quý khách như truyền hình cáp SCTV, TV LCD, Internet cáp quang, ...
  • Đội ngũ nhân viên mến khách, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
Ốc Tiên Sa Hotel là khách sạn mới, đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách sân bay và ga xe lửa khoảng 500 m, có tổng cộng 16 phòng với 4 phòng đôi (2 giường 1.6 x 2m), 12 phòng đơn. Khách sạn có phòng ốc thoáng mát, sang trọng, trang thiết bị hiện đại, không gian trang trí ấm cúng, tao nhã có cửa sổ. Từ cửa sổ, quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng, đặc biệt vào đêm mọi thứ cứ lung linh trong ánh đèn, hơi gió mát lành của miền đất xinh đẹp này sẽ cho bạn những cảm xúc ngọt ngào, dịu êm khó tả.
Ở đây có đầy đủ tiện nghi, được xây dựng theo mốc hiện đại nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của quý khách như truyền hình cáp SCTV, TV LCD, Internet cáp quang, ... Bên cạnh đó với tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên, các dịch vụ trong khách sạn, chúng tôi tin sẽ làm cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái, tiện nghi nhất, hẳn quý khách sẽ có những phút giây khó quên tại đây.

Trung tâm Truyền Thông DanangCity

Địa chỉ: 342 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Tel: 05113 767 588 - Hotline: 0905 211 588, 0945 22 10 11