BlockDEV — Đơn vị thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Là đơn vị phát triển sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu Việt Nam, BlockDEV chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển sàn giao dịch tiền điện tử tập trung & phi tập trung bảo mật cao dựa trên công nghệ Blockchain.
  Tiền điện tử là một xu hướng tài chính lớn hiện nay. Đồng tiền kỹ thuật số này đại diện cho một sự thay đổi, trong tương lai nó có thể thay thế các loại tiền tệ hiện hành như đô la, Euro, rupee, vv. Bất kỳ ai muốn mua, bán/trao đổi tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin, Dash, vv, đều phải thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử.
  Để cho phép giao dịch trên các đồng tiền điện tử được nhanh chóng và an toàn, các nhà phát triển Blockchain tốt nhất của BlockDEV tập trung vào việc đổi mới các giải pháp xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử bằng cách thực hiện các công nghệ mới nhất. Tạo ra sàn giao dịch mạnh mẽ và đáng tin cậy.
  Tùy thuộc vào quy mô của một tổ chức, BlockDEV cung cấp các giải pháp phát triển sàn giao dịch tiền điện tử được thiết kế riêng theo nhu cầu kinh doanh của bạn. BlockDEV tích hợp, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho phép phát triển một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.
  Tích hợp mã API

  Đồng tiền điện tử (coin) có thể được bảo mật trên sàn giao dịch bằng việc tích hợp xác nhận mail và dịch vụ tin nhắn SMS về điện thoại.
  Tích hợp cổng thanh toán

  Thành viên có thể gửi / rút tiền điện tử thông qua các cổng thanh toán khác nhau và cực kỳ an toàn
  Bảo mật 2FA

  Bảo mật 2 bước là một phương thức bảo mật để xác minh danh tính người sử dụng bằng Google Authenticator
  Mã hóa dữ liệu

  Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.
  Ví lưu trữ

  Sàn giao dịch được tích hợp ví tiền điện tử cho phép lưu trữ, giao dịch đa dạng nhiều loại tiền tệ và nhiều loại tiền điện tử khác nhau.
  Giao dịch kí quỹ

  Sử dụng tiền điện tử để giao dịch trên sàn và hoàn trả lại tại một tỉ lệ được xác định trước.
  BLOCKDEV tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu xu hướng thiết kế, phát triển các ứng dụng công nghệ Blockchain đầu tiên Việt Nam.  Chỉnh sửa lần cuối bởi MinhAnhNgg; 18/11/2019 vào lúc 03:49 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO