Bật mí bí kíp thoát F.A chỉ với 3 bước đơn giản

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O4 6281 434O
  Địa chỉ: Phòng 2001, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tôi năm nay 40 năm tuổi với 1 sự nghiệp tạm gọi là viên mãn1 người vợ đảm đang cùng hai đứa con kháu khỉnh. Hai trái ngọt của chúng tôi là kết tinh cho một tình yêu 10 năm ngọt ngào. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho 1 chuyến đi du lịch Dubai đầu năm này vì tôi làm kinh doanh nên vợ muốn đầu năm sang đó cho lấy may. Đấy vợ tôi suy tính chu đáo lắm nên sự nghiệp của tôi, vợ tôi đóng góp rất nhiều.Ai cũng nói tôi may mắn và ghen tị, kể ra tôi cũng may mắn nhưng không có gì là tự dưng cả. Để gặp được cô ấy tôi cũng đã phải sự dụng đủ trò và một ngày tưởng như tuyệt vọng thì tôi gặp được cô ấy. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe nghệ thuật tán tìm được gái trong vòng 3 bước nhé.

  Bí kíp tán gái - Mixtourist


  1. Bước 1 : Xác định rõ mục tiêu


  Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Câu này tôi thấy ông bà ta nói đố bao giờ sai nhé. Nếu như bạn là người có kinh tế và học giỏi thì rõ ràng việc có bạn gái là không khó rồi. Nhưng sợ nhất là bạn giống tôi, kinh tế vừa phải, học thức vừa phải thì dễ ế lắm. Chính vì đánh giá đúng bản thân nên tôi thay vì chạy theo những cô chân dài hot girl nhìn là "chảy nước miếng" thì tôi xác định rõ mục tiêu là những cô vừa phải thôi, ngoan đảm tốt bụng tí là được.
  Chứ tôi thấy nhiều bạn nam bây giờ đúng kiểu ngựa nói háu đá, thích em ý phải thế này thế kia nhưng thử hỏi lại bản thân mình đi, bạn đã giàu được như Cường Đô La chưa? Nếu có nhé thì có cả tá em ngồi sếp hàng đợi bạn đấy, đến Hoàng Kiều còn có cả gái ngon đển tìm cơ mà??? Nên nếu không muốn bị cho là dại gái, bị bớt lợi dụng và đặc biệt là mở rộng thêm danh sách em gái cháu gái thì hãy bớt ảo tưởng đi.  2. Bước 2: Khoanh vùng mục tiêu


  Sau khi bạn đã biết mục tiêu của bạn như thế nào rồi thì hãy tham khảo đám bạn hay đài báo xem những cô gái như thế họ thường muốn gì và hay đi đâu nhất nhé. Tôi thì tôi ngại mai mối lắm vì nếu thành không sao không thành là sẽ thường xuyên phải nghe câu đại loại như mày làm sao chứ con đấy nó ngon mà? hay chắc mày có vấn đề chứ con bé đó abc. Đấy đấy kiểu mang tiếng thế đấy. Với bản năng con trai vẫn thích tự chinh phục hơn, sau này ngẫm nghĩ lại vẫn thấy vẻ vang hơn. Nên tôi chỉ hỏi chứ không nhờ giới thiệu.
  Thường sau khi tìm hiểu qua bạn bè, là những người có bạn gái và những bạn gái cùng với quan sát để ý tôi thường thấy những bạn này hay thích đi dạo công viên, thích tham gia những câu lạc bộ phòng tập, tham gia tình nguyện và đi du lịch.  3. Bước 3 : chia nhỏ đánh lẻ  Vâng tán gái cũng cần có chiến thuật đúng không? Nếu không nhọc nhằn sao biết được khả năng và làm sao chủ động thoát FA được. Nếu bạn làm được đến bước này là bạn đã thành công được 1 đoạn rồi đấy. Giờ các bạn xem tôi triệt để xử lí từng vùng nhé.
  Với nhóm các bạn nữ thích đi chơi công viên vì 1 phần các bạn đang buồn, hoặc đơn giản không có gì làm thì tôi thường chạy bộ vào buổi sáng và chiều tối, thấy đối tượng nào nằm trong mục tiêu mình mà đang lảng vảng thì tôi hốt ngay. Nhưng chiến thuật này có vẻ không ăn thua vì nhìn là 1 kiểu nhưng tiếp xúc rồi mới thấy khả năng không hợp rồi thật bại cao quá. Nên sau 1 tháng tôi bỏ qua luôn.
  Các cô gái trẻ thường đam mê thể dục thể thao-Mixtourist


  Với nhóm thứ hai là nhóm thích thích tham gia câu lạc bộ tập gym, tôi cũng dành 1 thời gian khoảng 1 tháng nhưng tôi thấy không tối ưu vì thứ nhất ở đấy họ hay tách phòng nam tập riêng và nữ tập riêng. Chưa kể phần lớn các bạn có gấu cũng tập không khéo mình công toi còn bị dắt mũi, giá phòng tập không rẻ. Nên sau 1 tháng tôi cũng bỏ qua luôn.
  Nhóm khác thường đến phòng gym - Mixtourist


  Với nhóm thứ 3 nhóm các bạn thích tham gia tình nguyện, cũng hay đúng không nào tham gia vào đó thì rõ ràng bạn vừa được trải nghiệm vừa xác định được mục tiêu mà vừa dễ tiếp cận. Nhưng tôi lại gặp cản trở là công việc của mình nhiều khi không cho phép tôi tham gia cùng mọi người. Và sau cũng khoảng 2 tháng tôi đành ngậm ngùi chia tay với kế hoạch này.

  Với nhóm cuối này nghe có vẻ khả quan hơn đó là đi du lịch. Tôi thích tuýp người trẻ năng động vui vẻ chứ tiểu thư sợ lắm nên rõ ràng việc tham gia du lịch cùng mọi người cũng hay vừa thư giãn vừa học hỏi nhiều thứ và đặc biệt hơn có cơ hội tiếp xúc và biết nhiều cô gái hơn.
  Nếu bạn không có đủ kinh tế bạn có thể tham gia các nhóm phượt nhưng khả năng gặp bạn gái hơi thấp vì đa phần các bạn sinh viên là nữ hay đi phượt nhiều hơn những bạn đi làm rồi mà mình lại muốn có những mối quan hệ bền vững hơn.Với mình không bố trí được theo mọi người nên mình hay đặt tour và nhờ họ lo thủ tục vé máy bay, visa cho luôn vì mình rất bận với công việc và không có kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo những tour giá rẻ nước ngoài ví dụ như mùa xuân này nhé ở Nhật đang có lễ hội hoa anh đào đấy, các bạn nữ thích mấy thứ hoa hoét lắm, sao cứ ngồi đấy kêu ca mình ế??? Sao không xách balo lên mà đi đi, đặt 1 tour Nhật để thưởng ngoạn mà biết đâu đúng không????


  << Nếu bạn cũng cùng suy nghĩ như tôi muốn tìm bạn gái và muốn đi du lịch đơn giản thì thử tham khảo trang tôi và bà xã hay đặt nhé tourdulichnhatban >>

  Hãy tin tôi đi có khi đi du lịch xong bạn lại nghiện du lịch hơn tìm bạn gái đấy. Như tôi nhé, vừa tìm cho mình niềm vui vừa thư giãn, cho nên dần tôi quên béng mất mục đích chính của mình nhưng chuyện gì đến rồi cũng đến, ông trời đã ban tặng cô ấy trong chuyến du lịch Hàn Quốc.Tôi nhớ bữa đó cũng mùa hoa anh đào đợt 30/4-1/5 tôi đã đặt 1 tour và gặp cô ấy cùng chuyến đi cùng mình. Chúng tôi đã cùng nhau thưởng ngoạn cảnh đẹp và đúng là trải qua bao ngày bên cạnh nhau tôi dường như đã biết ai sẽ là người bạn đời của mình. Sau chuyến đi đó tôi đã tỏ tình cũng trong 1 chuyến đi trong nước. Vậy là người tính không bằng trời tính đúng không?


  Nếu muốn thử vận may giống như tôi và muốn valentine năm sau mình không còn lẻ loi nữa thì hãy thử vận may của mình xem sao.<< Đây là trang tôi đã từng đặt và bây giờ tôi cũng hay đặt dulichhanquoc giá cả rất tốt mà thái độ phục vụ cực kì tuyệt vời>>Còn nếu các bạn chỉ muốn đi đến những địa điểm trong nước và giá rẻ thôi thì hãy thử công ty này mà tôi và vợ vẫn tin đặt này Mixtourist với hai chi nhanh Hà Nội và Sài Gòn gửi mail đến info@mixtourist.com.vn hay gọi trực tiếp đến văn phòng 04.6281 4340.Chúc các bạn may mắn nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lhd93; 15/02/2017 vào lúc 10:39 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO