Một trong trào lưu ẩm thực diễn ra mạnh mẽ trên thế giới trong thời gian qua, đó chính là Sport Bar – Bar thể thao.
Bar thể thao ngoài chức năng phục vụ đồ ăn, đồ uống như một quán bar thông thường còn mang trong mình một không gian đậm chất thể thao với nhiều màn hình lớn nhằm chú trọng mạnh mẽ tới nhu cầu xem các trận đấu thể thao của những người hâm mộ. Bar thể thao còn là một phần đại sứ thương hiệu của các đội bóng, câu lạc bộ thể thao. Mô hình quán bar thể thao đã không chỉ đơn giản là một tụ điểm ăn uống, giải trí, nó đã thực sự trở thành một điểm nhấn văn hóa, là đại diện thương hiệu của những môn thể thao nổi tiếng nhất thế giới.

Tại Việt Nam, chuỗi nhà hàng My Way đã có sự đầu tư mạnh mẽ cho mô hình bar thể thao với thương hiệu My Way Sport Café & Beer với. Một trong những địa điểm đầu tiên được khai trương với quy chuẩn của một bar thể thao quốc tế là My Way Sport Café & Beer tại 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Với không gian bài trí sang trọng và cá tính cùng một hệ thống màn hình lớn và bộ sưu tập beer nhập khẩu lớn nhất Hà Nội, My Way Sport Café & Beer hứa hẹn sẽ là một tụ điểm quen thuộc của những người đam mê thể thao, là không gian lý tưởng cho những câu lạc bộ cổ động viên - fan club cùng đến và thưởng thức những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới.

Chào mừng một mùa hè sôi động và dịp lễ 30/4 – 1/5, My Way Sport Café & Beer hàng loạt sự kiện thể thao và chương trình giải trí hấp dẫn:
-Thứ 6: 20/04/2012
+Ca nhạc trực tiếp: 18h30 – 20h30: Vũ khúc Latino & Pop
-Thứ 7: 21/4/2012
+18h45–21h00: Trực tiếp CHELSEA – ARSENAL
+Đêm nhạc Jazz: Nghệ sĩ Saxophone Quyền Văn Minh
-Chủ nhật: 22/4/2012:
18h45 – 21h00: Trực tiếp MAN UTD – EVERTON
+Giai điệu Flamenco: Guitar Flamenco cùng dàn nhạc
Ngoài ra, từ ngày 20/04 – 20/5/2012, nhà hàng My Way Sport Café & Beer trân trọng gửi đến quý khách một chương trình khuyến mãi lớn: MUA 1 TẶNG 1 dành cho beer Italia nhập khẩu đặc biệt PERONY.

Không gian Bar thể thao là nơi lý tưởng để mọi người đắm mình trong một không gian nhộn nhịp và thư giãn. My Way Sport Café & Beer có thể được coi là một trong những sport bar với quy chuẩn quốc tế đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, xứng đáng là địa điểm lý tưởng để những người yêu thích thể thao giao lưu gặp gỡ và thưởng thức những trận thi đấu thể thao hấp dẫn nhất thế giới.
HOÀNG TÙNG MARKETING
Nguồn: Diendan.*******
.