Địa Chỉ: 181 Hồng Lạc, P10, Q.Tân Bình.
Hôm bữa nhỏ bạn rủ đi ăn món lạ gần nhà nó, nó bảo vừa lạ vừa ngon. Mà đúng là lạ thiệt nghe cái tên đã thấy lạ: Bánh tằm bì.

Quán lấy tên là Bánh Tằm Bì Sadec, có xuất xứ từ miền Tây, gồm có Bánh tằm ăn kèm với bì, chả giò, thịt nướng, rau, nước mắm, đặc biệt là phải có nước cốt dừa.


Bánh tằm sợi to cỡ sợi bún nhưng lại kết dính với nhau như bánh hỏi, bánh vừa mềm vừa mịn lại hơi dai dai ăn với bì thì hợp cực kỳ. Món này không thể thiếu nước cốt dừa, nước cốt chan vào bánh tằm, hòa với vị mặn của nước mắm trộn đều lên khi cho vào miệng sẽ cảm nhận được trong vị ngọt béo có vị mằn mặn. Khá là ngon và lạ miệng.


Quán còn có một món quen mà lạ là cơm tấm, lạ ở đây là cơm tấm cũng được chan với nước cốt dừa. Mình vốn thích cơm tấm nên cũng thường xuyên tìm những quán cơm tấm ngon ở Sàigòn để thử nhưng chỉ riêng ở đây là đặc biệt ấn tượng nhất.

Quán địa chỉ số 181 Hồng Lạc, quận Tân Bình (cắt ngang Lạc Long Quân và Âu Cơ), từ Âu Cơ chạy qua ngã ba Hồng Lạc – Võ Thành Trang 1 chút nhìn phía bên phải là sẽ thấy ngay.

Giá: 20.000đ/dĩa.

Nghe nói là nếu mua nhiều sẽ có dịch vụ giao tận nơi, các mẹ thử liên lạc số điện thoại 0932.899.115 để hỏi thử xem sao.Món bánh tằm bì nước dừa được đựng trong dĩa vuông rất sạch sẽ.Một dĩa cũa khá nhiều, mình thì ăn 1 dĩa là no nóc, giá 20kMón cơm tấm nước dừa của mình đây, đồng giá 20k :cool:


Hôm mình đi đầu tiên là ngay ngày khai trương của quán, cô chủ quán xinh xắn còn ưu đãi không tính tiền nước nữa nhá.

Quán sạch sẽ, phục vụ lại rất dễ thương, nhiệt tình. Giữ xe miễn phí nhé các mẹ.