Bánh đa cua biển - đậm đà hương vị đất cảng

  • 11 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O bốn . 3519 O569
  Địa chỉ: B7 ngõ 57 Láng Hạ, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhắc đến cụm từ "bánh đa cua Hải Phòng", người đã từng thưởng thức đều phải gật gù công nhận, món ăn này quả ngon, rất ngon. Ngon từ nước, từ thịt, từ rau ăn kèm đến thứ bánh đa đỏ đặc trưng.


  Nhìn tổng thể, mỗi bát bánh đa cua là cả một công trình tổng hòa màu sắc cầu kì. Nước dùng trong, nổi lên trên là những miếng gạch cua hồng xốp, sợi bánh đa màu nâu đỏ, thêm miếng chả lá lốt xanh đậm, hành khô chiên vàng rộm, thêm cọng rau nhút, rau muống chẻ xanh mởn, dù chỉ thưởng bằng mắt, bánh đa cua cũng khiến cái bụng đói cồn cào phải dậy lên mà biểu tình.


  Chỉ đến với 7CUA, thưởng thức bánh đa cua ở đó, thực khách mới hiểu tại sao món ăn này là đặc sản.
  Cái vị thơm thơm, ngọt lạ của bánh đa cua ở đây rất khác so với những quán bánh đa cua ở Hà Nội. Nói như thực khách sành ăn thì “ở Hà Nội, chỉ đến 7CUA để thưởng thức bánh đa cua, mới hiểu tại sao món ăn này là đặc sản đất Cảng”.

  Khi đến với 7CUA thực khách đều không khỏi hoa mắt khi cầm trên tay menu mà băn khoăn không biết nên chọn loại nào vì loại nào cũng hấp dẫn bắt mắt. Bánh đa cua biển là một gợi ý rất tuyệt vời cho bạn.

  Về cơ bản thì nguyên liệu của bánh đa cua bể cũng giống với bánh đa cua đồng. Điểm lôi cuốn thực khách chính là phần thịt cua bể trắng phau được xào quện với hành khô thơm phưng phức từ những chú cua bể được ‘tuyển” rất kỹ. Toàn bộ là cua thịt, rửa thật sạch, luộc chín để gỡ thịt. Đặc biệt, bánh đa cua biển không sử dụng nước dùng chung với bánh đa cua đồng mà dùng chính nước luộc cua biển gia giảm thêm gia vị cho vừa miệng. Bát bánh đa cua bể thường ít những món đi kèm để tôn nên vị ngọt đậm đà của thịt cua.

  Không chỉ có vậy, không gian tại 7CUA khá thanh lịch và thân quen, thái độ phục vụ niềm nở, bát đũa mới tinh tươm, sạch sẽ, bạn sẽ có cảm giác thân quen, gần gũi như chính những người con Hải Phòng.
  Địa chỉ nhà hàng dành cho bạn:

  HỆ THỐNG NHÀ HÀNG 7CUA

  - Địa chỉ 1: B7 ngõ 57 Láng Hạ, Hà Nội
  04. 3519 0569 | 04. 6266 5656

  - Địa chỉ 2: Tầng 4 TTTM Vincom Long Biên, Hà Nội
  04. 3657 4551 | 04. 6686 4777

  - Website: www.7cua.com.vn

  - Fanpage: facebook.com/7CUA.mon.ngon.hai.phong

  - Email: info@7cua.com.vn

  Một số bài viết liên quan :

  Mùa đông "xì xụp" với lẩu cua đồng

  Lạ miệng với bánh đa cua trộn

  Cầu kì và hấp dẫn với bề bề rang muối tại 7CUA

  Bánh đa cua - món ăn gắn liền với người dân đất cảng

  Ăn sáng ngon - bổ - rẻ với bánh đa cua

  Chỉnh sửa lần cuối bởi saovodanh01; 10/12/2014 vào lúc 10:39 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO