Lựa chọn xe như nào cho phù hợp

Quyết định thuê xe 45 chỗ thường được áp dụng cho những đoàn khách có số lượng lớn. Từ 30 người trở lên. Tuy nhiên, con số thành viên đoàn cần bao nhiêu, để bạn đưa ra quyết định thuê xe 45 chỗ? Lựa chọn xe với số ghế ngồi như nào là phù hợp? Câu trả lời sẽ có sau chia sẻ dưới đây.
Theo những hướng dẫn viên du lịch dày dặn kinh nghiệm cho biết, khi thuê xe dịch vụ cần quan tâm đến số lượng thành viên đoàn. Xe 45 chỗ nên dành cho những đoàn khách từ 38 đến 40 người. Số lượng thành viên trong đoàn không nên vượt qua con số 40. Số lượng ghế trống nên nhiều hơn từ 2 đến 5 chỗ nhằm đảm bảo không gian bên trong thoáng đãng.
Đặc biệt, tâm lý du lịch của nhiều người thường thích mua sắm. Vì vậy, việc dư ra vài ghế trống sẽ giúp đoàn có chỗ để hành lý mua thêm. Ngoài ra, trường hợp phát sinh thành viên cũng sẽ được giải quyết tốt hơn. Bên cạnh đó, những ghế trống còn là chỗ ngả lưng cho những thành viên nhỏ tuổi hay người già. Những người thường có sức khoẻ kém hơn trong hành trình dài ngày.
Bảng giá từ A đến Z thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội 2019
Dòng xe 45 chỗ được ưa chuộng tại Việt Nam

Dòng xe du lịch 45 chỗ Universe và Space của Huyndai là những dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Các dòng xe Huyndai có đặc điểm nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Khu ghế hành khách có khả năng bật ra sau tối đa giúp hành khách ngả lưng thoải mái.
Ngoài ra, trên xe còn tích hợp nhiều hệ thống âm thanh radio, tủ lạnh, tivi, đèn trần, bình cứu hoả… vô cùng tiện lợi. Một số dòng xe 45 chỗ đời mới như Huyndai Aero Space, Aero Hi-Class, Universe Luxury… cũng rất được ưa chuộng.
Giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội tham khảo

Bảng giá cho thuê xe du lịch 45 chỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, đời xe… Khi vào mùa du lịch, giá tham khảo sẽ giao động một chút so với ngày thường. Để có giá chính xác nhất, bạn nên hỏi từng công ty, hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng. Tuy nhiên việc làm này rất mất thời gian và không hiệu quả.
Theo những tài xế lái xe du lịch lâu năm cho biết, khi có nhu cầu đặt xe 45 chỗ, bạn có thể tham khảo dịch vụ của ứng dụng đặt xe đường dài 88GO.
Thuê xe du lịch tại 88GO

Ví dụ bạn có nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi du lịch Ninh Bình. Nếu tìm kiếm trên mạng, giá tham khảo sẽ rơi vào khoảng 2.700.000đ/chuyến, đi trong ngày. Để có mức giá trung bình như trên, bạn đã phải đọc và tìm kiếm hàng chục thông tin quảng cáo khác nhau.
Nhưng chỉ cần truy cập 88GO, bạn đã có báo giá chính xác của hơn 500 đối tác cung cấp xe hiện có của 88GO. Tức là, cùng một lệnh tìm kiếm, thay vì lên google tìm hiểu, đọc và gọi điện. Bạn truy cập 88GO và đặt lệnh. 88GO sẽ làm thay chức năng tìm kiếm cho bạn và giúp bạn đưa ra mức giá sàn phù hợp cho chuyến đi.
Tại 88GO, bạn cũng không cần mất công so sánh giá cả giữa hàng trăm đối tác để tìm ra mức giá tốt nhất cho chuyến đi của gia đình hay công ty. Tất cả giá thuê đều được niêm yết sẵn để bạn lựa chọn. Kèm theo đó là hình ảnh và chất lượng xe phục vụ.

Đồng thời, 88GO áp dụng cơ chế đấu giá minh bạch. Điều này giúp khách hàng nhận về mức chi phí rẻ bất ngờ. Vì vậy, nếu có nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ Hà Nội, bạn có thể sử dụng dịch vụ 88GO.

Nguồn: dvxedulich.com/bang-gia-tu-a-den-z-thue-xe-du-lich-45-cho-tai-ha-noi-2019/