Bán voucher nghỉ dưỡng tại vinpear phú quốc 3n2đ rẻ nhất thị trường

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 30đ
  Số điện thoại: O912969 năm 98
  Địa chỉ: HÀ NỘI
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay mình đang có 1 số lượng voucher nghỉ dưỡng tại #VILLAS tại Đảo Ngọc #Phú_Quốc , cho 4 NGƯỜI LỚN trong 3 ngày 2 đêm. VILLAS là VILLAS nha các bạn. Có bể bơi riêng, bãi tắm riêng.

  Nhấn mạnh là Voucher của mình là Voucher nghỉ dưỡng mới nhất của VINPEARL nhé, khắp thị trường còn chưa có đâu. Tính ưu đãi cũng chưa có Voucher nào trên thị trường đọ được luôn.

  ������Khoe nhanh với các mẹ cho nóng thế này:

  ������ Miễn phí 4 vé #máybay cả chiều đi lẫn chiều về. Cả HN hay TP.HCM đến Phú Quốc đều được hưởng nhé. (Từ HCM đi thì giá rẻ hơn nha).

  ������ Hưởng thụ miễn phí không giới hạn tại #Vinpearl_Land Phú Quốc và #Vinpearl_Safari (Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật lớn nhất Việt Nam - Tham quan theo kiểu mới "Người nhốt - Động vật thả").
  Bác nào đi Vinpearl rồi thì biết, mỗi trò chơi trong Vinpearl đều tính phí riêng, tham quan Safari cũng thế, mỗi lần đi là 1 lần tính phí (không nhầm là 800k cho 1 lần lận). Dùng Voucher này thì các bác sử dụng thoải mái, chơi bao nhiêu trò, tham quan bao nhiêu lần đều #FREE hoàn toàn. Không mất thêm 1 đồng phí nào luôn.

  ������ Ăn Buffet thoải mái 3 bữa/Ngày trong 3 NGÀY 2 ĐÊM.
  ������ Chưa kể đến các dịch vụ khác tại Vinpearl như Hồ bơi riêng riêng, Spa, Gym,....vân vân và mây mây nữa cơ ạ.
  ������ Hạn sử dụng của Voucher đến tận 30/6/2018 liền cơ ạ.
  ������ Thông thường, nếu đi tự túc thì mỗi người phải bỏ ra chi phí khoảng 15 triệu/ người, vì vui chơi ở Vinpearl các bạn biết là phí dịch vụ rất cao, vé máy bay 2 chiều cũng đã lên tới 4 - 5 triệu rồi, lại còn ăn uống, đi chơi các thứ nữa. Sử dụng voucher không phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ mà giá chỉ trên 7 triệu/ người là quá rẻ ạ.
  Mọi thông tin liên hệ Hường : 0912969598

  Chỉnh sửa lần cuối bởi CoffeMilk; 13/06/2017 vào lúc 11:30 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO