Bán vé xe khách đi Campuchia lễ hai tây tháng chín

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: một 9OO9227
  Địa chỉ: 302 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bán Vé Xe Đi Siem Reap Lễ 2 Tháng 9


  Địa chỉ : 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình  Nằm ở phía Tây Bắc Campuchia, lại ở ngay cửa ngõ khu vực quần thể AngkorWat nổi tiếng, thành phố Siem Reap hay còn gọi là Xiêm Riệp đã và đang trở thành thành phố thu hút rất nhiều khách du lịch ở cả trong và ngoài nước. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những công trình cổ xưa ẩn mình trong khu phức hợp tôn giáo lớn nhất thế giới và hoàng thành Angkor thế kỷ XII trong dịp lễ 2 tháng 9. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mua được vé xe lễ 2-9 đi Siem Reap một cách dễ dàng nhất. tìm chúng tôi trên Google Map

  Các phương tiện có thể đi đến Siem Reap từ Thành phố Hồ Chí Minh

  Từ Thành phố Hồ Chí Minh, du khách có thể đi đến Siem Reap – Campuchia theo 2 con đường: Đường hàng không (máy bay) và đường bộ (xe ô tô)

  Bằng máy bay

  Ở Campuchia có sân bay quốc tế Siem Reap (REP) cách trung tâm thành phố 6km. Do vậy, du khách có thể xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất với 2 hãng hàng không phục vụ tuyến bay này là Cambodia Angkor và Vietnam Airlines với thời gian bay là 1 giờ 20 phút.


  Di chuyển bằng máy bay từ TP Hồ Chí Minh

  Bằng xe khách


  Nếu di chuyển bằng xe khách bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là mua vé đi thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Siem Reap hoặc mua vé lẻ từ TP Hồ Chí Minh đi Phnom Penh sau đó từ Phnom Penh đi Siem Reap


  Thái Dương
  • Cách thứ hai là đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phnom Penh sau đó sẽ di chuyển đến Siem Reap bằng xe bus địa phương, bạn có thể mua vé của hãng xe Thái Dương văn phòng tại 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình – 1900.9227 – Phím 4 – Zalo 0938 569 108 Car For Rent.  Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thể mua được vé xe lễ 2 tháng 9 đi siem reap. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.


  Chúng tôi Công ty du lịch thái dương chuyên bán vé xe giường nằm đi campuchia và là đại lý bán vé xe đi campuchia tại sài gòn của nhiều hãng xe liên hệ 1900.9227 nhánh 4.
  iframe: approve:
  • 50,759 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #2
  ủn lên cho shop

  800 Mẫu Đồng Hồ thời trang cao cấp giá rẻ nhất thị trường- khuyến mãi thêm 50-100k .MÓN QUÀ 20/10 Ý NGHĨA CHO CHI EM ĐÂY.Xem chi tiết 800 Mẫu đồng hồ trên LINK này:
  https://tinyurl.com/y5sd3mn7
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO