Tư vấn và hỗ trợ tốt nhất liên hệ tại đây:
Page: https://www.facebook.com/khantamlangmeo/
Zalo/phone: 09749.123.50

Shop phụ kiện trang trí phòng cưới xin chào các men.
Các mem chuẩn bị cho ngày trọng đại của cả đời của mình đến đâu rồi ạ. Sẽ có rất nhiều công việc phải chuẩn bị đấy ạ từ chụp ảnh cưới, ... và một khâu quan trọng không kém đó là trang trí phòng cưới - phòng tân hôn phải thật đẹp và đầy đủ ý nghĩa, bơi phòng cưới sẽ là nơi khởi đầu cho cuộc sống vợ chồng
Dưới đây Shop phụ kiện trang trí phòng cưới sẽ tư vấn đến các men những phụ kiện cần có để trang trí một phòng cưới đẹp và đủ đầy ý nghĩa nhé.
+ Đôi thiên nga - biểu tượng cho sự gắp bó trọn đời bên nhau của các cặp vợ chồng, một hạnh phúc viên mãn nếu phòng cưới được trang trí thêm đôi thiên nga. Bạn nên tham khảo cách gấp đôi thiên nga bằng khăn để trang trí lên trên giường cưới nhé. Shop chúng tôi có bán đôi thiên nga được gấp sẵn từ khăn ( khăn cotton trắng kt 70x140cm) và tư vấn khách hàng về trang trí với nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhé.

+ Thêm bóng bay cho phòng cưới thêm đẹp lung linh: Các bạn nên chọn các loại bóng phù hợp với tông màu của phòng, của ga giường. Bóng trái tim, bóng chữ happ wedding, bóng chữ love, bóng hình cô dâu chú rể, bóng tròn full sàn .... có rất nhiều mẫu bóng nhưng bạn cũng nên lựa chọn cho phù hợp chứ nhiều quá sẽ hơi rối mắt

+ Nến điện tử xếp hình trái tim cho phòng cưới thêm lung linh và an toàn hơn ( vì nến điện tử được chạy bằng pin, không lo gió thổi tắt hay tỏa nhiệt, cháy nổ, có thể sử dụng lại cho những dịp trang trí khác).

+ Hoa tươi đẹp và thơm: Bạn nên chọn những loại hoa mà cô dâu thích hoặc đơn giản là chọn hoa hồng nhung vừa ý nghĩa vừa đẹp.
Đơn giản vậy thôi ạ, các mem thấy thế nào: một phòng cưới ĐẸP và ĐỦ ĐẦY Ý NGHĨA là món quà tốt nhất mà chú rể tặng cô dâu của đời mình, anh, chị, em, bạn bè dành tặng và chúc phúc cho cặp vợ chồng.
Nếu ai còn bí ý tưởng trong việc trang trí phòng cưới hãy xem thêm page của shop inbox để shop tư vấn thêm cho ạ, vừa đẹp, vừa ý nghĩa mà còn cả hợp phong thủy nữa đó ạ.
Page: https://www.facebook.com/khantamlangmeo/
Zalo/phone: 09749.123.50