Bán máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới khách sạn giá rẻ 7,5tr độ nét HD

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 7,500,000đ
  Số điện thoại: O chín O chín 3O122 chín
  Địa chỉ: N/A
  Tình Trạng: Còn hàng

  Top 10 máy chiếu xem phim gia đình giá rẻ từ 7 triệu đồng

  Sự tổng hợp máy chiếu xem phim xem video dựa trên tiêu chí nào.

  Với các tiêu chí giá rẻ, hình ảnh đẹp, độ bền bóng đèn hình lamp cao, các tín đồ yêu phim khỏi mất công tìm kiếm và sẽ thoải mái xem phim HD - Full 3D màn ảnh rộng tới 150 200 inch rõ nét như ở rạp.

  Các yêu cầu tuyệt đối phải biết khi mua máy chiếu phim.


  1. Máy chiếu bị mờ hình vì mua phải dòng Office, Chọn không đúng dòng máy chiếu xem phim, đã là xem phim thì phải có chế độ Cinema và có HDMI 1.4a, có chế độ HD và Full 3D.
  2. Nên mua máy chiếu cũ hay mới, nên nhớ là máy chiếu tính theo độ bền thời gian sử dụng của bóng đèn, bạn đừng tiếc tiền đầu tư một máy chiếu mới nhé, tránh mua máy cũ vì rất dễ bị lem màu, hoặc hình thiếu độ nét… chết điểm sẽ bị lan ra toàn màn hình, linh kiện bóng đèn và chip của máy chiếu ít nhất có giá từ 3tr trở lên.
  3. Nên mua dòng máy chiếu phim công nghệ mới nhất DLP texas intrusment: Trên thế giới gần như 100% máy chiếu rạp phim như CGV, Lotte, Imax đều sử dụng công nghệ xử lý ảnh hiện đại nhất là DLP (Digital Light Processing™) của Texas intrusment cơ bản bởi vì DLP cho tương phản cao và hình ảnh mịn trong chuyển động hơn rất nhiều các công nghệ cũ …


  Máy chiếu xem phim gia đình giá rẻ dưới 8 triệu nào tốt nhất?
  Chỉnh sửa lần cuối bởi maychieuphim; 18/01/2018 vào lúc 02:33 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO