Backdrop hoa giấy đám cưới

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O972 26 ba ba 55
  Địa chỉ: 277 Tây Sơn, Đống Đa, Hà
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN19 mang vẻ đẹp sang trọng với sắc hồng rực rỡ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho sân khấu cưới. Dòng backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN19 với sự kết hợp hàng trăm bông hoa lớn nhỏ được cắt dán thủ công tạo nên vẻ đẹp, sang trọng tự nhiên nhất. Chính bởi sự tỷ mỷ, khéo léo đã tạo nên mẫu backdrop đẹp, ấn tượng CBGTVN19 này.
  Hình ảnh mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp
  Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp CBGTVN19 venusdecor

  Nếu yêu thích mẫu backdrop đám cưới đẹp CBGTVN19 này của công ty cưới hỏi trọn gói venusdecor chúng tôi thì còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.
  Công ty cưới hỏi trọn gói venusdecor chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.


  > Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp CBGTVN18
  > Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp CBGTVN20


  Đặt hàng nhanh:

  nhắn tin[Họ tên] + [địa chỉ] + CBGTVN19 gửi đến số 0934168796
  Ví dụ: Truong Hai Nam + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + CBGTVN19


  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Công ty cưới hỏi trọn gói venusdecor
  Hotline: 0934168796
  Website: http://venusdecor.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi omelizavn; 04/03/2016 vào lúc 09:55 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Backdrop đám cưới đẹp nhất tại Hà Nội. Omeliza chuyên thiết kế và thi công backdop đám cưới tại Hà Nội.

  Trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận năm 2015, Công ty truyền thông sự kiện Omeliza đã thiết kế hơn 200 mẫu Backdrop mới và trang tri tiệc cưới cho hàng trăm cặp đội. Quy trình cho thuê backdrop đám cưới trang trí sân khấu cưới diễn ra vô cùng đơn giản theo các bước sau:
  Bước 1: Khách hàng tham khảo các mẫu backdrop wedding của Omeliza. Sau đó lựa chọn mẫu backdrop wedding yêu thích nhất. Hoặc nếu muốn làm mẫu backdrop wedding theo yêu cầu thì các bạn đến trực tiếp trụ sở của Omeliza để trao đổi yêu cầu của mình với nhân viên thiết kế của chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cùng khách hàng lên bản mẫu demo chuẩn trong thời gian nhanh chóng nhất nhằm tiếp kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
  Bước 2: Sau khi thống nhất được mẫu backdrop wedding thì khách hàng sẽ cùng đội ngũ nhân viên Omeliza thống nhất mức giá và thời gian tiến hành giao mẫu backdrop cho khách hàng.
  Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng kinh tế.
  Bước 4: Đội ngũ thiết kế và thi công tại Omeliza tiến hành chuẩn bị nguyên liệu và thi công dán trang trí mẫu backdrop theo yêu cầu của khách hàng.
  Bước 5: Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.Trên đây, chính là một số thông tin về dịch vụ cho thuê mẫu backdrop wedding mà công ty cưới hỏi trọn gói Omeliza chia sẻ.
  Chúng tôi hy vọng các mẫu backdrop wedding này sẽ nhanh chóng đem đến cho khách hàng mẫu backdrop ấn tượng nhất cho ngày lễ cưới.

  Cho thuê Backdrop wedding trang trí sân khấu đám cưới ĐẸP mà RẺ nhất Hà Nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuoihoiomeliza; 02/02/2016 vào lúc 09:16 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO