Bà Nà Hills nằm cách thành thị Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam , tọa lạc trên độ cao 1487 m so với mực nước biển với khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ nhàng nhàng từ 17 độ C đến 20 độ C.
Đến du lịch Đà Nẵng để tham quan điểm đến du lịch Bà Nà thu hút nhiều khách du lịch.

Trước đây , muốn lên đỉnh Bà Bà , du khách phải đi 16 km đường đèo , với những góc cua khúc khuỷu đầy nguy hiểm. Nay chỉ mất 15 phút đi cáp treo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Với hệ thống giao thông cáp treo đương đại có tổng bề dài 5.042m gồm 22 trụ , 94 cabin , công suất phục vụ người ốm 1.500 khách/giờ. Đây là tuyến cáp treo đương đại bậc nhất hiện nay được xây dựng theo thời hạn châu Âu và được tổ chức Guinness confirm đã xác lập 2 kỷ lục thế giới ( cáp treo 1 dây dài nhất ( 5.042m ) và có độ chênh ga cao nhất thế giới ( 1.291m ).
Ngồi trên carbin cáp treo lửng lơ giữa lưng trừng mây , du khách sẽ chiêm ngưỡng toàn bộ thác Tóc Tiên chín tầng hùng vĩ hiện ra với thác nước chảy ngoạn mục. Đến đỉnh núi Bà Nà ngắm cảnh sẽ thấy tất cả như trải rộng dưới chân , từ đồng bằng Hòa Vang đến những dãy đồi Hòa Cường , Hòa Trung , Sơn Phước… Từ trên cao thu vào tầm mắt của chúng ta là cảnh quan Bà Nà với cả một vùng non xanh nước biếc từ vịnh Hàn đang gom nước từ sông Quá Giáng , sông Hàn ở phía Nam đến sông Cu Đê ở phía Bắc , dễ dàng ngắm bán đảo Sơn Trà , ngắm mũi Cửa Khảm có yên ngựa Hải Vân , ngắm thành thị Đà Nẵng long lanh mờ ảo trong đêm.
Sau khi xuống cáp treo ở lượt đi , du khách sẽ hành hương lên chùa thiêng và nghiệm lắm , một bản sao của chùa thiêng và nghiệm lắm ở Ngũ Hành Sơn. Ở đây còn có tượng Phật lộ thiên cao 30m oai nghi giữa khắp nơi lồng lộng mây trời , gió núi. Bên cạnh chùa thiêng và nghiệm lắm vẫn còn đó những hầm rượu của người Pháp nay vẫn được sử dụng để chưng cất rượu và luôn mở cửa cho du khách vào tham quan , nhắm nháp một tí men cay để sưởi lòng.
Một số điểm đến tham quan và vui chơi ở Bà Bà Hills:
Bà Nà Hills Fantasy Park: Bà Nà Hills Fantasy Park là khu vui chơi tiêu khiển trong nhà lớn nhất Việt Nam. Trải qua 15 phút đi cáp treo điểm đầu tiên du khách đáp xuống là thiên đường vui chơi Fantasy Park. Khu vui chơi đồ sộ rộng 21 , 000 m2 là một trong 5 khu vui chơi trong nhà lớn nhất Châu Á , với vô khối các trò chơi như máy bắn game bằng video , Rạp chớp bóng 3D 360 độ , 4D , 5D. Với những trò chơi xiêu bạt mạo hiểm như Tháp trượt lên xuống , Leo núi mạo hiểm , Khám phá căn hầm ma ám , Vòng xoay thế kỷ , Vua xe đụng...
Bên trên Fantasy Park là gác thượng được xây dựng theo kiến trúc pháp có các nhà thờ , cảnh quan để du khách chụp hình đài kỷ niệm bên cạnh đó còn có các nhà hàng ăn uống để du khách thưởng thức.
Thăm quan Hầm rượu Debay: Hầm rượu Debay được người Pháp xây dựng từ năm 1923 xuyên vào lòng núi trên đỉnh Bà Nà.
Vườn hoa Le Jardin D’Amour: Bảy vườn hoa có tổng diện tích 8206 m2 , được thiết kế theo phong cách Châu Âu công phu , tiềm ẩn nhiều tác phong từ các loại hoa được tinh tuyển khắp nơi trên thế giới , hứa hẹn đem lại một không gian cổ kính , lãng mạn , giàu hình tượng.